TRAVEL STYLE
เรารู้ว่าคุณชอบท่องเที่ยว แต่ ณ ขณะนี้ คุณชอบท่องเที่ยวสไตล์ไหน
TRAVEL UPDATE

หาดใดเล่า...จะน่ารักเท่าหาดหมู Bahamas

อู๊ดๆ เสียงเหล่าน้องหมูมาทักทายอย่างใกล้ชิด พร้อมว่ายเรียงรายอยู่ในทะเล กรูกันมาต้อนรับ ช่างเป็นภาพที่ดูแปลกตายิ่งนัก ที่อยู่ๆ ก็มีหมูในทะเล! ประกอบกับหาดทรายขาวจั๊ว น้ำก็ใส๊ใส ใครจะอดใจไหว!

ธงมนต์ จุดร่วมความศรัทธา แห่งหิมาลัย

ในดินแดนบนเทือกเขาหิมาลัยที่มีพื้นที่ครอบคลุมหลายประเทศ มีสัญลักษณ์อย่างหนึ่งที่เหมือนๆ กัน นั่นก็คือ "ธงมนต์" ที่แสดงถึงความเคารพ ความศรัทธาในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ร่วมกัน

Machu Picchu .. สูญเสียแต่ไม่สูญหาย

ที่ตั้งของอารยธรรมอินคา อารยธรรมที่หายสาปสูญ จนเกือบจะสูญหายไปตลอดกาล แต่ในที่สุดก็มีผู้ค้นพบ! และเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกอีกด้วย

บ้านผีสิง Drive-in สไตล์ New Normal

วงการบ้านผีสิงต้องสะเทือน เมื่อญี่ปุ่นผุดไอเดียใหม่ รับมือกับสถานการณ์โควิด-19 ด้วยการออกแบบบ้านผีสิง โควาการะเซไต ที่ไม่เหมือนใคร ในสไตล์ New normal แบบ “Drive-in”

เทียบกันหมัดต่อหมัด ดูกันชัดๆ อันไหน ปารีส ของแท้?

ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมเหมือนกันขนาดนี้ เพราะนี่คือ ปารีส ที่เรารู้จักกันดี แต่มีที่เดียวที่เป็นของจริง ดูออกกันมั้ย? ว่ารูปไหนเป็นปารีสของแท้

ปล่อยใจไปกับธรรมชาติ บนหอคอย Forest Tower

Forest Tower เป็นหอคอยรูปทรงนาฬิกาทราย ที่ทำให้ได้เพลิดเพลินไปกับธรมมชาติ ต้นไม้สูงใหญ่โดยรอบ ซึ่งถูกออกแบบโดย Effekt Architecture บริษัทสถาปนิกชื่อดังของประเทศเดนมาร์ก

หาดสวรรค์ ของคนรักฟลามิงโก้ Netherland

น้ำสีฟ้าใส หาดทรายสีขาวละเอียด เหล่าเจ้าฟลามิงโก้สีชมพูเดินอยู่รอบหาด นี่มันหาดสวรรค์ชัดๆ! เป็นสถานที่ในฝันของใครหลายๆ คน เก็บกระเป๋าแล้วไปกันเลยไหม?

Fuji อีกมุมที่สวยสุดของ ญี่ปุ่น

นอกจาก โตเกียว แล้วยังมีอีกมุมหนึ่งที่เราจะได้เห็น ฟูจิ แบบเต็มตาและสวยงามไม่แพ้กัน ที่จังหวัด ชิซูโอกะ (Shizuoka) ซึ่งถือว่าเป็นจังหวัดบ้านเกิดฟูจิ

โรงแรมไร้ผนัง ไร้หลังคา! สุดแหวกแนว Switzerland

โรงแรม Open-air ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นที่พักสุดยอดเยี่ยมสำหรับคนรักธรรมชาติ ที่ต้องการปลีกตัวจากความวุ่นวายต่างๆ ให้คุณซึมซับธรรมชาติรอบๆ ตัวได้ทั้ง 360 องศา