TRAVEL STYLE
เรารู้ว่าคุณชอบท่องเที่ยว แต่ ณ ขณะนี้ คุณชอบท่องเที่ยวสไตล์ไหน
TRAVEL UPDATE

วัดหลักสี่ราษฎร์สโมสร สมุทรสาคร สักการะหลวงพ่อโตมหายานองค์ใหญ่

วัดหลักสี่ราษฎร์สโมสร เป็นอีกหนึ่งวัดสวย ชื่อดังของจังหวัดสมุทรสาครที่ใครหลายๆ คนก็ต้องรู้จัก แต่อีกหนึ่งจุดไฮไลท์ใหม่ที่หลายคนอาจยังไม่เคยได้เห็น หลวงพ่อโตมหายาน เป็นองค์ใหม่ที่สร้างอยู่ในถ้ำจำลองสวยๆ บอกได้เลยว่าต้องมาชมกับตาให้ได้

Russia-Georgia Friendship Monument จอร์เจีย อนุสาวรีย์มิตรภาพ

จอร์เจียเมืองท่องเที่ยวอีกหนึ่งแห่งที่ใครหลายคนอยากไปสัมผัส เป็นอีกหนึ่งการเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ใฝ่ฝัน และอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวต้องห้ามพลาดกับ Russia-Georgia Friendship Monument อนุสาวรีย์มิตรภาพรัสเซีย-จอร์เจีย

วัดบางกุ้ง สมุทรสงคราม โบสถ์ปรกโพธิ์อายุกว่า 200 ปี

สมุทรสงคราม เมืองท่องเที่ยวอีกหนึ่งแห่งไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย และอีกหนึ่งอย่างที่เรียกว่าเป็นอันซีนของเมืองก็คือ วัดบางกุ้ง วัดเก่าแก่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ในยุคสมัยกรุงศรีอยุธยา ถือเป็นวัดที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์เป็นอย่

บ้านต้นไม้แม่แมะ เชียงใหม่ หนีความวุ่นวาย ไปใช้ชีวิตกลางป่า

เมื่อนึกถึงเชียงใหม่ หลายคนคงนึกถึงธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วยสีเขียว และอีกหนึ่งสถานที่ยอดฮิตกับ บ้านต้นไม้แม่แมะ หมู่บ้านใจกลางป่า ที่ตั้งอยู่อำเภอเชียงดาว โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ใครที่อยากหนีความวุ่นวาย แล้วไปใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ให้ฮีลใจตัวเอง ต้องมาที่นี่

Lake Baikal รัสเซีย ทะเลสาบเก่าแก่ ที่ลึกที่สุดในโลก

รัสเซีย หนึ่งประเทศในฝันของใครหลายคนที่อยากไปเที่ยว ชมความสวยงามของธรรมชาติ และสัมผัสอากาศเย็นสบาย แล้วอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวของประเทศรัสเซียที่ต้องห้ามพลาดเลยกับ ทะเลสาบไบคาล (Lake Baikal) ที่ขึ้นชื่อว่าลึกและเก่าแก่ที่สุดในโลก แถมยังมีทัศนียภาพที่งดง

AlUla ซาอุดิอาระเบีย เมืองศูนย์กลางทางโบราณคดีแห่งใหม่ของโลก

ซาอุดิอาระเบีย หนึ่งในดินแดนที่หลายคนรู้จัก ประเทศแห่งผู้ค้าน้ำมันรายใหญ่ของโลก และอีกหนึ่งเมืองที่ต้องห้ามพลาดกับ อัลอูลา (AlUla) หนึ่งในแหล่งมรดกทางวัฒนธรรมแห่งใหม่ของโลก เต็มไปด้วยเรื่องราวในยุคก่อนประวัติศาสตร์ตอนปลาย บอกได้เลยว่าต้องห้ามพลาด

14 ที่เที่ยวต้อนรับหน้าฝน สัมผัสธรรมชาติ เย็นฉ่ำไปกับสายฝน

เตรียมเก็บกระเป๋าหนีความวุ่นวายออกไปฮีลใจกันกับ 14 ที่เที่ยวต้อนรับหน้าฝน ที่จะพาทุกคนออกไปดื่มด่ำกับธรรมชาติสีเขียว พร้อมไปสัมผัสอากาศสดชื่นกันให้เต็มอิ่ม บอกได้เลยว่าแต่ละที่สวยอลังการไม่แพ้เมืองนอกกันเลยทีเดียว จะมีที่ไหนกัน้บางตามไปดูพร้อมกันเลย

Borobudur อินโดนีเซีย อันซีนศาสนสถานยิ่งใหญ่ มรดกโลกแห่งเอเชีย

ดินแดนที่มีเอกลักษณ์ ความเชื่อที่แตกต่าง มีความหลากหลายทางเชื้อชาติ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หลายคนก็ต้องนึกถึง อินโดนีเซีย และอีกหนึ่งสถานที่สวยงาม ลึกลับอีกหนึ่งแห่งที่ต้องห้ามพลาดกับ Borobudur ศาสนสถานอันยิ่งใหญ่ หนึ่งในมรดกโลกของเอเชีย

เขายายเที่ยง นครราชสีมา จุดเช็คอินปั่นจักรยาน ชมวิวกังหันลมยักษ

หน้าร้อนแบบนี้ต้องออกไปรับลมคลายร้อนกัน และอีกหนึ่งสถานที่คลายร้อน ชมวิวธรรมชาติสวยๆ ใกล้กรุงเทพฯ กันที่ เขายายเที่ยง นครราชสีมา หรือที่คนส่วนใหญ่เรียกกันว่า เมืองโคราช ที่นี่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ต้องห้ามพลาดกันเลยทีเดียว