TRAVEL STYLE
เรารู้ว่าคุณชอบท่องเที่ยว แต่ ณ ขณะนี้ คุณชอบท่องเที่ยวสไตล์ไหน
TRAVEL UPDATE

4 พุทธคีรี 2 เทพเจ้าจีน ต้องไปไหว้สักครั้ง! เมื่อยังมีชีวิตอยู่

เสริมสิริมงคลแก่ชีวิตให้เฮงๆ ปังๆ ตลอดปี! ด้วยการไปสักการะ 4 พุทธคีรี และ 2 เทพเจ้าจีน ได้แก่ เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย และเทพเจ้าไท้ส่วยเอี๊ย

Singapore Nightlife จะอยู่กับฉันทั้งคืนได้ไหม

ตระเวนแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนในสิงคโปร์ ไม่ว่าจะไปกับแฟน เพื่อน ครอบครัว ก็เลือกไปให้สุดแล้วค่อยหยุดพักในตอนเช้า ไม่ว่าจะช้อปปิ้ง นั่งกินดื่ม หรือชมแสงสีเสียง ก็เลือกได้ตามใจปรารถนา

จีนจัดเต็ม สวนสนุกแห่งใหม่ ใหญ่สุดในเอเชีย Universal Beijing

หลังจากที่ เซี่ยงไฮ้ มีสวนสนุก Disneyland ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ถึงคิวของกรุงปักกิ่ง กำลังจะมีสวนสนุก Universal Beijing Resort ซึ่งจะมีขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชีย และเป็นอันดับ 2 ของโลก

Sweet Cafe ดีต่อใจในไทเป

ไหน ๆ ก็ไปตะลุยเที่ยวคาเฟ่ย่านไทเปทั้งที ก็ต้องไปชิมขนมอร่อย ๆ ถ่ายรถปมุมสวย ๆ รวบรวมมาให้แล้วกับ 5 คาเฟ่ในเทเป ถ่ายยังไงก็สวย โพสต์ท่าไหนก็ดูดี การันตีเรื่องความอร่อย

Fuji Q Highland สวนสนุกหวาดเสียวระดับ Guinness World Record

หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่ามีสวนสนุกแห่งนี้ตั้งอยู่ อีกทั้งได้บันทึกลง Guinness World Record ที่มีเครื่องเล่นที่ชันที่สุดและเร็วที่สุดในโลกอีกด้วย

ปล่อยใจไว้ที่เวียดนามกับ 9 เมืองแห่งธรรมชาติ

เยือนประเทศแห่งธรรมชาติกับ 9 เมืองของเวียดนาม ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับวิถีชีวิต วัฒนธรรมท้องถิ่น สถานที่ท่องเที่ยว ที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติไว้อย่างครบถ้วน เตรียมพร้อมให้คุณออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ให้ชุ่มปอด

ตามรอย Goblin บินไปเกาหลี เหมือนมี Gong Yoo มาเที่ยวด้วย

ถึงแม้เรื่องนี้จะจบไปนานแล้ว แต่เชื่อแน่ว่าซี่รี่ยเรื่องนี้ยังคงติดตรึงในใจใครหลาย ๆ คนโดนเฉพาะแฟนคลับของหนุ่ม Gong Yoo เราจึงจะพาไปตามรอยสถานที่ถ่ายทำฉากสำคัญที่รับรองว่าคุณต้องฟินจิกหมอนไม่แพ้ตอนดูซี่รี่ย์แน่นอน

Wishlist With Love 5 ศาลเจ้าขอพรเรื่องความรักในโตเกียว

รวม 5 ศาลเจ้าที่ขึ้นชื่อลือชา ว่าถ้ามาขอพรเรื่องความรักแล้วจะสมหวัง ในจังหวัดโตเกียว จะแค่แวะมาเฉี่ยว มาเที่ยว ก็ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

มหัศจรรย์โลกแห่งคริสตัล Swarovski Kristallwelten

คริสตัลเวิลด์ของสวารอฟสกี เปิดให้บริการในปี 1995 เพื่อฉลองวาระครบรอบ 100 ปี โดยมี André Heller ศิลปินผู้ออกแบบ ให้มีเอกลักษณ์โดดเด่น และความมหัศจรรย์ให้แก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเยือนจากทั่วทุกมุมโลก