TRAVEL STYLE
เรารู้ว่าคุณชอบท่องเที่ยว แต่ ณ ขณะนี้ คุณชอบท่องเที่ยวสไตล์ไหน
เผยโฉม!! CityWalk แหล่งรวมความบันเทิงใน Universal Beijing
06/12/2020 BY ADMIN The First Ultimate

Universal Beijing Resort เปิดเผยภาพรายละเอียดเกี่ยวกับ CityWalk มาพร้อมกับประสบการณ์ความบันเทิงที่เป็นเอกลักษณ์แบบไม่มีที่สิ้นสุด

CityWalk ศูนย์รวมความบันเทิงภายใน Universal Beijing Resort ที่เป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของ Universal Studios เพื่อมอบความบันเทิง และร้านอาหาร ช้ออปปิ้งที่หลากหลาย ด้วยบรรยากาศที่มีชีวิตชีวา

CityWalk จะเริ่มเปิดในปี 2021 พร้อมกับ Universal Studios Beijing, Universal Studios Grand Hotel และ NUO Resort Hotel ซึ่งเป็น Universal Beijing Resort ตั้งอยู่ที่ทางเข้าหลักของ Universal Studios Beijing และเชื่อมต่อกับสวนสนุก มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จอดรถและทางเข้ารถไฟใต้ดิน ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าถึงความสนุกที่น่าตื่นเต้น และ CityWalk ยังจะนำเสนอแนวคิดใหม่ ๆ อีกหลายรูปแบบเพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนที่อื่น

Universal CityWalk Beijing เป็นศูนย์รวมความบันเทิงครบวงจร รวมทั้งโรงภาพยนตร์มัลติเพล็กซ์ ร้านอาหารและเครื่องดื่ม 15 รายการที่โดดเด่นทั้งอาหารตะวันตกและอาหารเอเชีย รวมถึงรถเข็นอาหารและเครื่องดื่ม 11 รายการ มุ่งหวังที่จะนำประสบการณ์ที่สดใหม่และไม่เหมือนใครมาสู่นักท่องเที่ยว ซึ่งขอแนะนำกับ 5 Highlight เด็ดๆ จะมีอะไรบ้างลองมาดูกัน


Highlight 1 : ร้านค้าแบรนด์ชั้นน้ำ และแบรนด์ใหม่ที่ทำให้ CityWalk เป็นหนึ่งในศูนย์กลางที่ใหญ่ที่สุดของกรุงปักกิ่ง ซึ่งจะมีการเปิดตัวสามแบรนด์ใหม่ - Cutie Cones Ice Cream, CITYWALK WUBEI CRAFT FOOD AND BEER CITYWALK RED OVEN PIZZA BAKERY และ The Cowfish Sushi Burger Bar ใน Universal Orlando Resort ถือเป็นการเปิดตัวเป็นครั้งแรกนอกประเทศสหรัฐอเมริกา ยังมี Kakao Friends ตัวการ์ตูนเกาหลีที่จะมาอยู่ในนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีร้านขายของเล่นแนวๆ The Toothsome Chocolate Emporium & Savoury Feast Kitchen ตั้งอยู่ที่ส่วนท้ายของ CityWalk และ Peet’s Coffee จากเมือง Berkley รัฐ California ก็จะเป็นมาอยู่ที่นี่ เป็นร้านใหญ่ที่สุดในเอเชียด้วย

Highlight 2 : โรงภาพยนตร์ IMAX ที่ใหญ่ที่สุดในปักกิ่ง ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีเลเซอร์แห่งแรกของจีน ตั้งอยู่ในใจกลาง CityWalk เป็นโรงภาพยนตร์ที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งในปักกิ่ง มี 11 โรงภาพยนตร์ 2,000 ที่นั่ง ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อจัดงานรอบปฐมทัศน์และกิจกรรมวีไอพี

Highlight 3 : CityWalk ยังมีร้านอาหารที่ไม่เหมือนใคร ที่เป็นมากกว่าสถานที่สำหรับรับประทานอาหาร เต็มไปด้วยความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น The Toothsome Chocolate Emporium & Savory Feast Kitchen นำเสนอบรรยากาศของ steampunk ที่มีเสน่ห์ตามเรื่องราวของ Doctor Penelope Tibeaux-Tinker Toothsome และ Jacques the Robot ร้าน The Cowfish Sushi Burger Bar แขกผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับการรวมแฮมเบอร์เกอร์และซูชิแสนอร่อยอย่างน่าประหลาดใจ  ในส่วนของ Peet’s Coffee จะประกอบไปด้วยร้านเบเกอรี่, ร้านค้าปลีกและโซนประสบการณ์การทำมือ ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์การดื่มกาแฟที่ไม่เหมือนใคร CITYWALK WUBEI CRAFT FOOD AND BEER ร้านเบียร์ฝีมือที่รวมเอาสถานที่เสียงและรสนิยมแบบจีนดั้งเดิมเข้าไว้ด้วยกันจะมีการแสดงดนตรีสดที่น่าตื่นเต้นในตอนกลางคืน โดดเด่นด้วยแสงนีออนป้ายถนนโปสเตอร์และร้านค้าทุกแห่งในตลาดที่คึกคัก 


Highlight 4 :  CityWalk ยังจะมีการอัพเกรดนวัตกรรมของแบรนด์จีนจำนวนมากที่คุ้นเคยกับผู้บริโภคในท้องถิ่น อย่างเช่นร้านอาหาร Grandma's Travel Home ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในกรุงปักกิ่งพร้อมกับแบรนด์ท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง ด้วยการนำเสนอที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้แก่ผู้มาเยือน


Highlight 5 : แนวคิดการออกแบบโดยรวมของ CityWalk เป็นการผสมผสานระหว่างการออกแบบจีนแบบดั้งเดิม และมีความทันสมัยด้วยองค์ประกอบที่แปลกใหม่และลวดลายที่ทันสมัยสดใส สถาปัตยกรรมและบรรยากาศสีแดงและสีทองตลอดเส้นทาง CityWalk ก่อนที่จะได้พบกับลูกโลกอันเป็นสัญลักษณ์ของ Universal Beijing Resort ที่ด้านหน้าทางเข้าหลักของสวนมีมังกรสองตัวที่โอบกอดไข่มุก แสดงถึงความเป็นศูนย์กลางแห่งความบันเทิงยามค่ำคืนแห่งใหม่ของกรุงปักกิ่ง


CityWalk มั่นใจว่าจะมีบริการที่ดีที่สุดสำหรับทั้งนักท่องเที่ยวที่มาตั้งแต่เช้า จนถึงยามค่ำคืน กับความบันเทิงที่ไม่อาจลืมเลือน 

ข่าวต้นฉบับ https://www.universalbeijingresort.com/en/news/55.html


382 views

10 สวนสนุกญี่ปุ่นที่ต้องไป !!

เที่ยวสวนสนุก เป็นความฝันอย่างหนึ่งของนักท่องเที่ยว ซึ่งสามารถเที่ยวได้ทุกเพศทุกวัย ตามสไตล์ของแต่ละแห่งที่แตกต่างกันออกไป เราจะพาไปเที่ยว 10 สวนสนุกเด็ดๆ ของญี่ปุ่น ที่ไปได้ไม่ยาก ว่ามีที่ไหนกันบ้าง

7 จุดสุดฟิน! ดินแดนสวรรค์ ย่าติง

อุทยานย่าติง สวรรค์บนผืนดิน แชงกรีล่าแห่งสุดท้ายของเมืองจีน ซึ่งมีทั้งความงดงามของวัฒนธรรม และธรรมชาติที่ตระการตา จนต้องถูกปักหมุดไว้ในแพลนของนักท่องเที่ยว ที่ต้องมาสักครั้งในชีวิต

9 ที่ ต้องมา! ในมหานครเซี่ยงไฮ้

ใครที่เพิ่งเริ่มต้นเที่ยวจีน ถ้ายังไม่รู้ว่าจะไปเริ่มที่ไหน ขอแนะนำเป็น เซี่ยงไฮ้ เพราะเป็นมหานครที่เจริญที่สุดของจีน เดินทางสะดวก มีระบบขนส่งทั่วเมือง และมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายสไตล์