TRAVEL STYLE
เรารู้ว่าคุณชอบท่องเที่ยว แต่ ณ ขณะนี้ คุณชอบท่องเที่ยวสไตล์ไหน
หาดสวรรค์ ของคนรักฟลามิงโก้ Netherland
06/19/2020 BY ADMIN The First Ultimate


ชายหาดฟลามิงโก้ (Flamingo Beach) เป็นสถานที่ยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยว และคู่รักมาอย่างยาวนาน ซี่งที่นี่เจ้าฟลามิงโก้ ไม่ได้มาเล่นๆ นะ ไม่ได้มีแค่ตัวเดียว แต่มีนับร้อยตัว! แถมยังเป็นมิตร และไม่วิ่งหนีเมื่อเราอยากจะถ่ายรูปกับพวกมันอีกด้วย


ชายหาดฟลามิงโก้ อยู่ในเกาะเล็กๆ ที่ชื่อว่า เกาะเรเนซองส์ (Renaissance Island) ตั้งอยู่ในแคว้นอารูบา ประเทศเนเธอร์แลนด์ และเป็นเกาะส่วนตัวของ Renaissance Aruba Resort & Casino บรรยากาศที่นี่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง หากคุณต้องการไปเกาะสวาทหาดสวรรค์ของเหล่าฟลามิงโก้นั้นมีอยู่ 2 วิธี คือ 1.) คุณต้องจองที่พักของที่นี่! 2.) ซื้อตั๋ว Day Pass ของโรงแรมในราคา $125 (ประมาณ 3,880 บาท) เกาะนี้อยู่บนทะเลแคริบเบียน น้ำทะเลจึงเป็นสีฟ้าสวย และใสมากๆ ชายหาดสีขาวเนื้อละเอียด กับเหล่าฟลามิงโก้สีชมพู! ช่างเป็นโทนสีที่น่ารักจริงๆ รับรองถ่ายรูปออกมายังไงก็สวย นอกจากนี้ยังมีตู้ขายอาหารอัตโนมัติ ซึ่งเราสามารถให้อาหารเหล่าฟลามิงโก้ได้ด้วยชายหาดฟลามิงโก้นั้นเปิด 07.00-18.00 น. ซึ่งอนุญาตเฉพาะวัยผู้ใหญ่เข้าไปเท่านั้น ส่วนเด็กสามารถไปได้เฉพาะเวลา 9.00-10.00 โมงเช้าเท่านั้น รายละเอียดโรงแรม กดที่นี่


          ภาพจาก : 
                 https://stayclosetravelfar.com/         
                 http://beachesofaruba.com/ 
                 www.dangerous-business.com
                 www.amazingplaces.com 
                 www.worldtravelpreneurs.com  
                 

2283 views

แก้ปีชง เสริมแต้มบุญ 2564

หลายๆคนกังวลกันเรื่องปีชงกันวันนี้เราเลยจะพาทุกคนมาเปลี่ยนปีชงให้กลายเป็นปีเฮงพร้อมแนะนำวิธีแก้ชงและแนะนำสถานที่แก้ชงอีกแห่งหนึ่งเป็นอีกที่ให้ทุกคนลองไปเยี่ยมชมสักการะกันด้วยครับ

วันส่งเจ้าขึ้นสวรรค์และรับเจ้ากลับจากสวรรค์ 2564

วันไหว้ส่งเสด็จเจ้าขึ้นสวรรค์และรับเจ้ากลับจากสวรรค์ ทำไมต้องไหว้? ทำไมเจ้าต้องรายงานความประพฤติความดีงามและความชั่วของมนุษย์ให้เง็กเซียนฮ่องเต้ทราบ ไหว้อย่างไรเพื่อให้เจ้ารายงานแต่สิ่งที่ดีงามเพื่อที่ตัวเองได้ความเป็นสิริมงคล!!

CABB TAXI เดินทางปลอดภัย

แท็กซี่วีไอพีสไตล์ลอนดอนที่มีความน่าสนใจตั้งแต่ตัวรถที่โดดเด่นสะดุดตา รูปร่างคลาสสิก รถแท็กซี่สาธารณะแบบครบวงจร เรียกใช้งานที่ค่อนข้างตอบโจทย์ความต้องการในยุคนี้