TRAVEL STYLE
เรารู้ว่าคุณชอบท่องเที่ยว แต่ ณ ขณะนี้ คุณชอบท่องเที่ยวสไตล์ไหน
รีสอร์ทสุดหรู ท่ามภูเขากลางหิมะ Hokkaido
06/12/2020 BY ADMIN The First Ultimate

AMAN Niseko เตรียมเปิดรีสอร์ทสุดหรู ท่ามกลางภูเขาหิมะ ในฮอกไกโดประเทศญี่ปุ่น แน่นอนว่าที่นี่มีชื่อเสียงในเรื่องของสกีรีสอร์ทบนเนินเขา Mount Moiwa เปรียบกับอัญมณีที่ดีที่สุดของ Niseko รีสอร์ทแห่งนี้เป็นที่พักผ่อนเพื่อสุขภาพด้วยห้องพักสุดพิเศษที่ตั้งอยู่ภายในเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ

รีสอร์ทแห่งนี้สามารถให้ผู้เข้าพักได้ทำกิจกรรมกลางแจ้งตามฤดูกาล ไม่ว่าจะเป็นการเล่นสกี สโนว์บอร์ดในฤดูหนาว หรือการปีนเขาปั่นจักรยานเสือภูเขา และการล่องแก่งรวมทั้งมีทั้งออนเซ็นในร่มและกลางแจ้ง

AMAN Niseko ได้รับการออกแบบโดย Kerry Hill เพื่อเติมเต็มบรรยากาศธรรมชาติอันบริสุทธิ์ สะท้อนถึงความมีน้ำใจในการต้อนรับแบบญี่ปุ่น แนวคิดสถาปัตยกรรมได้รับการออกแบบอย่างร่วมสมัยโดยมีการอ้างอิงถึงลวดลายการออกแบบดั้งเดิมของชาวไอนุที่เป็นชนพื้นเมืองของฮอกไกโด


อาคารหลักที่มีความสง่างาม มีห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร บาร์วิสกี้ ซิการ์เลานจ์ ห้องสมุด เป็นต้น ห้องสวีททั้ง 30 ห้องของรีสอร์ททุกห้องมีวิวภูเขา เช่นเดียวกับออนเซ็นทั้งในร่มและกลางแจ้งที่มองเห็นวิวป่าและภูเขาที่สวยงาม โดยทาง AMAN Niseko คาดว่าจะพร้อมเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวได้มาสัมผัสความพิเศษแห่งนี้ในเดือน ตุลาคม ปี 2023

ภาพประกอบและข้อมูลจาก https://www.aman.com/resorts/aman-niseko


1295 views

10 สวนสนุกญี่ปุ่นที่ต้องไป !!

เที่ยวสวนสนุก เป็นความฝันอย่างหนึ่งของนักท่องเที่ยว ซึ่งสามารถเที่ยวได้ทุกเพศทุกวัย ตามสไตล์ของแต่ละแห่งที่แตกต่างกันออกไป เราจะพาไปเที่ยว 10 สวนสนุกเด็ดๆ ของญี่ปุ่น ที่ไปได้ไม่ยาก ว่ามีที่ไหนกันบ้าง

นั่งชินคันเซ็น Mickey แบบคิ้วท์ๆ สู่เกาะคิวชู

ฉลองครบรอบ 90 ปี Mickey Mouse การรถไฟคิวชู หรือ JR Kyushu เปิดตัวการท่องเที่ยวด้วยรถไฟชินคันเซ็นขบวนพิเศษ Go! Waku Waku Trip with MICKEY เริ่มวิ่ง 17 พ.ค. 2019

5 ความฟิน อิน ปานามา

ปานามา กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มุ่งหน้าไปยังสถานที่ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จัก ซึ่งแลกกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม