TRAVEL STYLE
เรารู้ว่าคุณชอบท่องเที่ยว แต่ ณ ขณะนี้ คุณชอบท่องเที่ยวสไตล์ไหน
เลือกประเทศที่ใช่ .. จากสเปคหนุ่มที่ชอบ
08/07/2019 BY ADMIN The First Ultimate


     เลือกประเทศที่ใช่ .. จากสเปคหนุ่มที่ชอบ ก่อนหน้านี้เราให้เลือกไปเที่ยวต่างประเทศตามลักษณะนิสัยของคนเกิดในแต่ละวัน แต่หลายเสียง หลายสาย อาจจะยังตัดสินใจไม่ได้สักที ว่าไปแแล้วจะได้เจออะไรบ้าง ถ้ามีคู่หรือครอบครัวไปด้วยก็ดีหน่อย ช่วยกันคิดช่วยกันเที่ยวได้ เฮฮากันไป แต่ถ้าใครอยากตามหาอาหารตา ให้พอกระชุ่มกระชวยหัวใจ น้ำลายไหลพอประมาณมาก อย่ารอช้าตามมาดูหนุ่ม ๆ ในสเปคของคุณ แล้วแพ็คกระเป๋าบินตามไปกันเลย กับ 7 อันดับหนุ่มในฝัน คุณค่าที่คุณคู่ควร

อันดับ 7 หนุ่มเกาหลีใต้ หล่อใส สไตล์อปป้า 
พิกัดค้นหาเป้าหมาย : ย่าน Dongdae, ย่าน Apgujeong, ย่าน Myeongdong

     

     ขึ้นชื่อความหล่อ ใส สูง ยาว เข่าดีอยู่แล้ว สำหรับหนุ่มประเทศนี้ เรื่องแต่งตัวก็ใช่ว่าจะยอมผู้หญิงซะที่ไหน เรียกว่าหล่อแบบจัดเต็มจนสาว ๆ หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นเพื่อนสาว แต่จริง ๆ เค้าแค่อยากดูดีที่สุดในสายตาคนอื่น แถมเทคแคร์และโรแมนติกเหมือนในซี่รี่ย์เปี๊ยบ แต่ต้องระวังเรื่องความปากหวาน มือไว ปาร์ตี้เก่ง กินเหล้า สูบบุหรี่จัด เอาไว้หน่อย เพราะเป็นนิสัยปกติของหนุ่มที่นี้ เอาเป็นว่าหาโอกาสให้คุยกับหนุ่มประเทศนี้ให้ได้ก่อน แล้วเรื่องอื่นค่อย ๆ ศึกษากันต่อไปนะจ๊ะ  

อันดับ 6 หนุ่มฝรั่งเศส เนี๊ยบ เท่ห์ สุภาพบุรุษ
พิกัดค้นหาเป้าหมาย : ฝรั่งเศส โลเคชัน : Eiffel Tower, Luxembourg Gardens and Palace, ประตูชัยฝรั่งเศส Arc de Triomphe

     

     หนุ่มอีโก้สูง (อารมณ์รักบ้านเกิดมาก ๆ) ช่างพูด ช่างเจรจาและความเป็นสุภาพบุรุษ เรื่องความเนี๊ยบความดูดีก็ไม่แพ้กัน เพราะเค้าจะพิถีพิถันเรื่องการแต่งตัวเอามาก ๆ แม้แต่ชวนไปเดินเล่น หรือ ออกกำลังกาย แต่หากเข้าถึงหนุ่มประเทศนี้ได้เมื่อไหร่ คุณก็จะเห็นมุมเซอ ๆ ผมหยักศก ใบหน้าเหมือนคนพึ่งตื่นนอนซึ่งน้อยคนนักที่จะได้เห็น หนุ่มประเทศนี้ชอบอาหารการกินเป็นชีวิตจิตใจ ถ้าอยากไปให้ถึงเส้นชัยก็ลองหัดทำอาหารเอาบ้างก็ได้ ทั้งไทยทั้งอิตาเลี่ยน ไม่แน่คุณอาจจะได้ลิ้มรส French Kiss กลับคืนไปก็เป็นไปได้

อันดับ 5 หนุ่มบราซิล เคราดี คิ้วเข้ม นัยน์ตาชวนฝัน
พิกัดค้นหาเป้าหมาย : บราซิล โลเคชัน : หาด Ipanema, Lapa Neighborhood (Centro), Rio De Janeiro

     

     ประเทศที่ถูกโหวตจากคนทั่วโลกว่า หนุ่มประเทศนี้นัยน์ตาเซ็กซี่ชวนฝันแบบสุด ๆ นิสัยขี้เล่น และเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ อัธยาศัยดีและเป็นมิตรกับชาวต่างชาติ ความหลากหลายทั้งคิ้วเข้มดูดีแบบฝรั่ง หรือมีเครานิด ๆ แบบละติน ก็ทำเอาสาว ๆ ละลายได้แล้ว ต้องมาเจอกับสายตาพิฆาตที่มองมาทีไร ทำเอาเดินไม่ได้กันเลยทีเดียว เพราะอะไรหนะเหรอ ! เพราะคุณตกหลุมรักหนุ่มประเทศนี้เข้าให้แล้ว

อันดับ 4 หนุ่มไต้หวัน ตี๋ เข้ม ลงตัว
พิกัดค้นหาเป้าหมาย : 
Shilin Night Market เมืองไทเป, Feng Chia Night Market เมืองไถจง, Ruifeng Night Market เมืองเกาสง

     

     เมืองแห่งหนุ่มหล่ออีกประเทศนึงที่ไม่ไกลจากบ้านเรา หน้าตา ท่าทางอาจจะคล้ายคลึงกับคนไทย แต่จะไปทางจีนนิด ๆ มีเคราแบบหน่อย ๆ โดยรวมดูดี ดูจากดาราของไต้หวัน หรือบอยแบรนด์ที่กรี๊ดบ้านแตกแบบหนึ่ม F4 สำหรับนิสัยนั้นก็ขยันขันแข็งแบบจีน มีระเบียบแบบญี่ปุ่น แต่ก็มีน้ำใจ จิตใจดีแบบคนไทย ถ้าอยากสัมผัสหนุ่มประเทศนี้มากขึ้น ลองเริ่มจากความเป็นเพื่อน หาเรื่องที่เค้าชอบและชวนคุยเข้าไว้ ค่อยเย็ปซ้ายเรื่อย ๆ อย่าฮุคขวาเด็ดขาด เพราะจะทำให้เค้าดูเหมือนโดนจู่โจมมากเกินไป ตามด้วยสเต็ปสุดท้ายสะใภ้ไต้หวันก็ต้องเข้ากับครอบครัวเค้าได้ รับรองได้บินไปชิมชาไข่มุกรัว ๆ แน่

อันดับ 3 หนุ่มสวิตเซอร์แลนด์ น่ารัก ใส ๆ สไตล์ฝรั่ง
พิกัดค้นหาเป้าหมาย : 
หอนาฬิกา (Zytglogge Clock Tower), Einkaufszentrum Glatt, เมือง Zurich 

     

     ดูภายนอกกอาจจะนิ่ง สันโดษ รักอิสระ แต่พอได้สนิทกันแล้วจะช่างจ้อมาก เรียกได้ว่าเฟรนลี่จนลืมลุคที่เจอวันแรก ๆ ไปเลย ต้องใช้เวลาพอสมควรถ้าต้องการเข้าถึงตัวตนจริง ๆ ของเค้า ชอบช่วยเหลือ จริงใจและดูเป็นมิตรไม่มีพิษภัย แต่เรื่องตรงเวลาเป็นเรื่องสำคัญมาก และค่อนข้างละเอียดกับเรื่องเงินทอง ฉลาดและรอบครอบ ส่วนเรื่องหน้าตานั้นก็เค้าโครงชัดเจนได้รูป ต่างที่ดวงตาเป็นเอกลักษณ์ จมูกโด่ง ๆ และปากอันเรียวบาง ที่สาว ๆ เห็นแล้วจะต้องหลงไหล

อันดับ 2 หนุ่มเยอรมัน จมูกโด่ง ยาวและใหญ่
พิกัดค้นหาเป้าหมาย : ประตู Brandenburg, Frankfurt Romer,ตลาดคริสท์คินเดิล (Hauptmarkt)

     

     หนุ่มผิวแทน แอนด์แฮนซัม ดังโด่งเป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ ใหญ่และยาวเหมือนไส้กรอกเยอรมัน เดี๋ยว ๆ กำลังพูดถึงจมูกกันอยู่ เห็นแบบนี้แต่จริง ๆ หนุ่มเมืองเบียร์ค่อนข้างที่จะเจ้าระเบียบเอาเรื่อง ตรงไปตรงมาและรักษาคำพูดเป็นที่สุด แต่ใช่ว่าทุกคนจะนิสัยแบบนี้ เพราะหนุ่มเมืองนี้เค้ามีลักษณะนิสัยแตกต่างกันออกไปตามภูมิภาคที่อยู่อาศัยด้วย หากสนใจให้จู่โจม เพราะหนุ่มเมืองนี้เค้าแฟร์ ๆ อยู่แล้วชอบก็บอกว่าชอบ แต่หากไม่ขึ้นมาคุณก็ต้องกล้ายอมรับความจริงตรงนั้นด้วย แต่เราแอบได้ยินมาว่าหนุ่มเมืองนี้ก็ปลื้มสาวไทยอยู่ไม่น้อย เรียกว่ามีชัยตั้งแต่ยังไม่สตาร์ท

อันดับ 1 หนุ่มอังกฤษ หนุ่มไฮโซ ผนัยน์ตาน้ำข้าว
พิกัดค้นหาเป้าหมาย :
Westfield London, ตลาด Portobello Road, Oxford Street

     

     ฉายา ผู้ดีขยี้ใจสาว นอกจากความเป๊ะแบบผู้ดีอังกฤษและความเป็นสุภาพบุรุษที่คุณจะได้พบจากหนุ่มประเทศนี้แล้ว อาจจะเจอแบบประหยัด มัธยัสถ์ ถึงขั้นตระหนี่ เพราะเมืองนี้ของแพงเอาการ ภายในนอกอาจจะคีบลุค แต่ถ้าได้รู้จักจริง ๆ หนุ่มเมืองนี้แหละที่เป็นที่พึ่งของเราได้ เค้าเปิดโอกาสให้ผู้หญิงทุกคนที่เข้าหาเลยดูเหมือนว่าเจ้าชู้ แต่เปล่าเลยเป็นมารยาทของเขาก็เท่านั้น ส่วนเรื่องหน้าตาไม่ต้องพูดถึง เรียกว่าเจอคนหล่อ ๆ หน้าตาดีแทบจะถึงพื้นที่ของมุมเมือง เรียกว่าลงตัวทั้งผม หน้า จมูก ปาก คาง คิ้ว ตามสไตล์ David Beckham กันเลย และไม่ต้องห่วงเรื่องภาษา เพราะหนุ่มเมืองนี้เป๊ะมาก 

     ใครที่หวังจะแอบถ่ายหนุ่ม ๆ หน้าตาดีหรือตรงสเปคที่คุณตามหา ก็ระวังกฎหมายการละเมิดสิทธิส่วนบุคคลของต่างประเทศเอาไว้ด้วย วิธีตีเนียนที่ง่ายสุด ๆ และใช้ค่อนได้ผล อาจจะเดินไปขอความช่วยเหลือเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น สอบถามเส้นทางของร้านหรือสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณกำลังจะไป วิธีเดินทาง หรือร้านอร่อยแถวนี้ อะไรง่าย ๆ หากร้านอยู่ใกล้ ๆ เค้าอาจจะเป็นเดินไปส่งคุณเอง แต่ถ้าไม่เล่นด้วยก็อย่าไปตื้อเค้าหละ อย่าลืมรอยยิ้มและคำขอบคุณที่อาจจะสร้างความประทับใจจากฝ่ายตรงข้าม ไม่แน่ฝ่ายนั้นอาจจะเป็นคนที่ขอช่องทางติดต่อของคุณมาเองก็ได้ 


12603 views

5 สิ่งที่ควรรู้ ก่อนเข้าสู่โลกเวทมนตร์ ที่ Warner Bros Studio

เกร็ดข้อมูล สำหรับใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยว ตามรอยสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ Harry Potter ที่ Warner Bros Studio Tour London

5 จุดถ่ายรูปสุดชิค สไตล์คูลๆ ในฮ่องกง

สายถ่ายรูปห้ามพลาด กับจุดถ่ายรูปในสุดชิค สไตล์คูลๆ แถวฮ่องกง เก็บไว้ลงโซเซียลอวดเพื่อนๆ ได้เลย

ตามหาชานมไข่มุกเจ้าแรกของโลก

ตะลุยเมืองไต้หวัน พาชิมชานมไข่มุกเจ้าแรกของโลก ถึงร้านต้นตำหรับอย่าง Chun Shui Tang ถึงราคาจะโหด .. แต่โคตรอร่อย