TRAVEL STYLE
เรารู้ว่าคุณชอบท่องเที่ยว แต่ ณ ขณะนี้ คุณชอบท่องเที่ยวสไตล์ไหน
Singapore Nightlife จะอยู่กับฉันทั้งคืนได้ไหม
11/01/2019 BY ADMIN The First Ultimate

    มาไกลถึงสิงคโปร์ทั้งที จะให้หยุดเที่ยวแค่ตอนกลางวันก็หาไหม๊ เพราะ Nightlife ที่นี่ก็จัดว่าเด็ดอยู่พอตัว เตรียมเงิน เตรียมกล้อง เตรียมอดนอนเอาไว้ แล้วอยู่ต่อด้วยกันทั้งคืนกันเลย กับ 6 สถานที่ที่จะพาคุณไปสำหรับวิถีชีวิตชาวสิงคโปร์ยามค่ำคืน

1. Gardens by The Bay

เวลาทำการ : 09.00 - 21.00 น.
ค่าเข้าชม : 
28 SGD / เด็ก 15 SGD

     สถานที่แห่งนี้สามารถเที่ยวได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เพราะมีธรรมชาติที่สวยสดงดงามให้เราได้ถ่ายรูปกับความเขียวชะอุ่มของต้นไม้ที่อยู่ในโดม แต่พอตกกลางคืนโซนด้านนอกก็จะพร้อมใจกันเปิดไฟให้มองเห็นสีแสงเสียงของต้นไม้ ที่มีไฮไลท์อยู่ที่การแสดงแสง สี เสียงประกอบเพลง ในเวลา 19.45 น. ของทุกวันและสามารถนอนดูได้ตามภาพ

2. Sky Park Marina Bay Sand

เวลาทำการ : จันทร์ - พฤหัสบบดี 09.30 - 22.00 น., ศุกร์ - อาทิตย์ 09.30 - 23.00 น.
ค่าเข้าชม : 
 ผู้ใหญ่ 23 SGD / 17 SGD 


 

     ถ้าใครสังเกตดี ๆ จากจุดที่เราชม Garden by the Bay สามารถมองเห็นเรือที่อยู่บนชั้น 57 ของ Marina Bay Sand โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่เรียกได้ว่าเป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดในสิงคโปร์ ภายในโรงแรมใช่ว่าจะมีแต่ห้องพักเพียงอย่างเดียว แต่มีห้างร้านแบรนด์เนมและคาสิโนให้คุณได้เข้าไปเดินเที่ยวชมหรือทดลองเล่นก็ได้ 

3. Clarke Quay

เวลาทำการ : เปิด 24 ชั่วโมง
ค่าเข้าชม : ไม่มีค่าเข้าชม
     ย่าน Hang out ช่วงกลางคืน ประหนึ่งย่านสีลม ทองหล่อของเมือง ตลอด 2 ฟากฝั่งของแม่น้ำสิงคโปร์ จะได้พบกับร้านอาหาร บาร์ ผับ เป็นสถานที่รวมตัวของเหล่านักดื่มขาประจำและขาจรที่จะแวะเวียนมาลิ้มลองรสชาติเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กันที่นี่ ในบรรยากาศสุดคึกคัก ในทุกค่ำคืน หากใครอยากลองเข้าผับสิงคโปร์เราก็มีมาแนะนำ เช่น Zirca, Attica และ Ministry of Sound ให้ลองเลือกชมเลือกสรรได้ตามชอบใจ

4. Orchard Road

เวลาทำการ : 10.00 - 22.00 น. 
ค่าเข้าชม : ไม่มีค่าเข้าชม


 

     ถนนช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดในสิงคโปร์ ขาช้อปปิ้งสามารถอยู่ได้ตั้งแต่ห้างเปิดยันห้างปิด ของช้อปไม่อั้น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอางค์ น้ำหอม เครื่องประดับตกแต่ง ข้าวของเครื่องใช้ นานาชนิดที่จะมาละลายเงินให้กระเป๋าคุณให้หายวับภายในพริบตา เผื่อเวลาไว้เยอะ ๆ หน่อยก็ดีนะ เตือนแล้วนะ

5. Night Safari Singapore

เวลาทำการ 19.15 - 24.00 น. 
ค่าเข้าชม : ผู้ใหญ่ 45 SGD / เด็ก 30 SGD

     สวนสัตว์กลางคืนแห่งแรกของโลกที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1994 มีหลากหลายกิจกรรมให้คุณได้เลือกทำ ตั้งแต่การนั่งรถรางชมสัตว์ในเวลากลางคืนถึง 7 โซน เดินชมสัตว์ตามเส้นทางเดินทางที่มีให้เลือกถึง 4 เส้นทาง ทานอาหารท่ามกลางฝูงสัตว์ที่มาอวดโฉมคุณรอบ ๆ ห้องอาหาร หรือนั่งดูโชว์การแสดงที่เปิดให้ชมกันดึกๆ ถึงสี่ทุ่มกันไปเลย 

6. Musafa   

เวลาทำการ : เปิด 24 ชั่วโมง
ค่าเข้าชม : -


        ห้างสรรพสินค้าราคามิตรภาพ ที่หลายคนมักจะไปกวาดเอาขนม น้ำหอม เสื้อผ้า และสินค้าแบรนด์เนม เรียกว่าขนกลับไม่หวาดไม่ไหว เพราะราคาถูกกว่าท้องตลาดทั่วไปและที่สำคัญเป็นของแท้แน่นอน เปิดตลอด 24 ชม.อีกต่างหาก ใครที่กลางคืนไม่รู้จะไปที่ไหนก็มาแวะที่นี่ได้ เพราะกลางคืนคนไม่เยอะ เดินช้อปปิ้งได้สบายแน่นอน 

  อย่ารอช้า รีบซื้อตั๋วเครื่องบิน ไปสิงคโปร์ แล้วใช้ชีวิตในกลางคืนในต่างประเทศให้คุ้ม ใกล้ ๆ แค่นี้ 3 วัน 2 คืนก็ยังไหว เที่ยวให้สุด สนุกให้เต็มที่ แต่ระวังพรุ่งนี้จะตื่นไม่ไหวกันนะ

ขอบคุณภาพจาก


7334 views

สุดอลัง!! Jewel Changi Airport น้ำตกในอาคาร สูงที่สุดในโลก

อาคารเอนกประสงค์ใหม่ล่าสุด ภายในสนามบินชางงี ไฮไลท์เด่นของที่นี่ นั่นก็คือ น้ำตกที่อยู่กลางอาคาร ซึ่งถือว่าเป็นน้ำตกในอาคารที่สูงที่สุดในโลก!!

พาแม่เที่ยวแบบอิ่มใจ ไม่ต้องไปไกล สบายกระเป๋า

ลูกๆ คนไหน ที่กำลังมองหาแพลนเที่ยว หรือทริปพิเศษ เพื่อเป็นของขวัญกับคุณแม่ ลองพาไปเที่ยวต่างประเทศ ที่อยู่ไม่ไกลบ้านเราดู ไม่ว่าสไตล์ไหน ก็ไปได้ครบทุกแนว

Halloween Horror Night ครั้งที่ 9 Universal Studios Singapore

เตรียมตัวพบกับความหลอนสุดระทึก ในบ้านผีสิงสุดเฮี้ยน กับเทศกาลคืนหลอนวันฮาโลวีน (Halloween Horror Night) ครั้งที่ 9 ที่สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ (Universal Studios Singapore)