TRAVEL STYLE
เรารู้ว่าคุณชอบท่องเที่ยว แต่ ณ ขณะนี้ คุณชอบท่องเที่ยวสไตล์ไหน
5 เหตุผลที่ควรมาช้อปที่ DESIGNER OUTLET PARNDORF
02/26/2020 BY ADMIN The First Ultimate

   หากเคยโดนสงสัยว่า "ไปทำไมยุโรป" แล้วคุณหาคำตอบให้คน ๆ นั้นไม่ได้มากกว่าคำว่า "มาเที่ยวไง" คุณคิดผิดแน่นอน เพราะที่อประเทศออสเตรีย ไม่ได้มีแค่แหล่งท่องเที่ยวเท่านั้น แต่ยังมีแหล่งช้อปที่ควรค่าแก่การมาเยือนด้วยประการทั้งปวง ที่นี่ก็คือ DESIGNER OUTLET PARNDORF ณ กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ว่าแต่ทำไมถึงต้องมาช้อปที่นี่ ทำไมถึงไม่ช้อปที่อื่น มาหาคำตอบกันกับ 5 เหตุผลที่ควรมาช้อปที่ DESIGNER OUTLET PARNDORF

เหตุผลที่ 1 ; รวบรวมแบรนด์เนมมากมาย หลากหลายสไตล์

     เรียกได้ว่าช้อปได้ครบ จบที่ Outlet ทั้งแบรนด์เสื้อผ้า, เครื่องประดับ, เครื่องสำอางค์, อุปกรณ์กีฬา, รองเท้า, กระเป๋าเดินทาง กว่า 160 แบรนด์ดัง มีมาให้เลือกสรรค์กันเต็มที่ เลือกไม่ถูกกันแน่ ๆ ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย ลูกเด็กแล็กแดงแค่ไหน ก็เลือกช้อปได้ตามสบาย เตรียมเงินมาเท่าไหร่ รับรองว่าหายหมดแน่นอน ไม่ต้องตกใจนะว่าเงินในกระเป๋าหายไปเพราะโดนล้วง แต่เพราะของมันลดเยอะมากจริง ๆ 

 

 

เหตุผลที่ 2 ; ลดแหลก แหกทุกราคาที่คุณเคยซื้อ

     ลืมทุกกฎในการลดราคา 10 - 20% ถือว่า ไม่ใช่การลดราคาสำหรับที่นี่ เพราะพี่เค้าการันตีที่ 30 - 70% ในช่วงปกติ และอาจจะมีมากกว่านั้นในช่วงสุดสัปดาห์ เทศกาล วันพิเศษต่าง ๆ เช่น Last Night Sale, Black Friday Sale, Final Weekend Sale หากจับพลัดจับพลูมาตรงกับช่วงเวลานั้นแบบเป๊ะ ๆ  รับรองกระเป๋าเดินทางขนกลับไม่พอแน่นอน หรือถ้าใครได้น้อยกว่านี้ก็ต้องทำใต ถือว่าแต้มบุญที่ทำไว้มีไม่พอละกันนะ

 

เหตุผลที่ 3 ; สถานที่สวยงาม มีงานอีเวนต์ อาหารอร่อย 

     ถ้าหวังว่าจะมาช้อปอย่างเดียว คุณคิดผิดแน่นอน เพราะที่นี่ยังมีร้านอาหารมากถึง 12 ร้าน ยังไม่รวมร้านของหวาน ร้านขนม ร้านเครื่องดื่มเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ตามตรอก ซอกซอยของถนนที่เด็ดดวงพวงมาลัย ไม่แพ้กัน หรือถ้าใครไม่ใช่สายกิน อยากถ่ายรูปที่นี่ก็สถานที่ให้เลือกเยอะแยะมากมาย ให้ถ่ายได้ไม่มีเบื่อ ยิ่งถ้ามาตอนเทศกาลหรืองานอีเวนต์ใหญ่ ๆ ก็จะพบกับการตกแต่งตามธีม ตามสไตล์ที่เวอร์วังอลังการ ไม่ซ้ำใคร 


เหตุผลที่ 4 ; มี Tax Free ลดให้อีก 20%

    รู้ ๆ กันอยู่แล้วว่าถ้าช้อปที่ต่างประเทศ ก็ต้องได้ Tax Refund กลับคืนมาแน่นอน แต่ถ้าอยากรู้ว่าร้านได้ ไหนคืนเงินได้หรือไม่ ง่าย ๆ แค่สังเกตสัญลักษณ์นี้ Global Blue TAX FREE สีฟ้า ๆ แบบนี้ที่หน้าร้าน ก็การันตีได้แล้วว่าถ้าช้อปถึง 75.01 ยูโรเมื่อไหร่ ก็เตรียมเงินกลับคืนเข้ากระเป๋าได้ 20% กันเลย

     

 

เหตุผลที่ 5 ; เดินทางง่ายมีรถรับ - ส่ง

      จะเดินทางเองก็ได้ จะขนส่งสาธารณะก็สะดวกสบาย ได้ที่สถานี Parndorf Ort และ Neusiedl / See จากนั้นก็จะมีรสบัสหน้าตาแบบนี้มารับตามเวลา สะดวกช่วงไหน เวลาไหน ก็ไปกันได้เลย ที่สำคัญขึ้นได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายอีกต่างหาก 


     
     จะช้อปทั้งทีก็ต้องให้ลดแบบนี้ถึงจะคุ้มค่าแก่การเดินทางไปช้อปปิ้ง อย่าลืมเลือกช่วงเทศกาลที่จะเดินทางไปช้อปปิ้ง เช่นช่วงคริสต์มาส หรือ Black Friday ก็จะทำให้ได้ส่วนลดเพิ่มขึ้นอีก, อย่ามัวเพลินกับถุงช้อปปิ้งมากมายจนลืมนึกถึงภัยร้าย เช่น โจรล้วงกระเป๋า ที่มีโอกาสเกิดได้ หากวิธีป้องกันด้วยการเก็บไว้ในมิดชิด แยกเงินเป็นส่วน ๆ เก็บไว้หลาย ๆ ที่ ทางที่ดีไปกับเพื่อนหลาย ๆ ช่วยกันเป็นหูเป็นตาเอาไว้และเก็บ Passport ติดตัวเอาไว้ เพราะใช้ขอ Tax Refund คืนได้หลังช้อปเสร็จและใช้เดินทางกลับไทยด้วย  เพียงแค่นี้ทริปออสเตรียของคุณก็จะไม่ได้มีแค่การเที่ยวอีกต่อไป อย่าลืมมาช้อปตามกันได้ที่นี่ หรือ สนใจทัวร์ออสเตรีย The First Ultimate ก็มีมาจัดให้ ที่นี่ http://bit.ly/tftouraustria ตามไปตำกันได้เลย

ขอบคุณภาพจาก
  - https://www.facebook.com/pg/DesignerOutletParndorf
  - 
http://wien2025.info/?p=97

946 views

สายช้อปเตรียมเฮ Black Friday & Cyber Monday กำลังมา

ทั้สุดแห่งการช้อปปิ้งเทศกาลที่คนทั่วโลกต่างจับตามอง 1 ปี มีเพียง 1 ครั้ง ถ้าคุณเป้นสายช้อปปิ้งตัวจริง ห้ามพลาด !

มนต์เสน่ห์ ที่ทำให้ตกหลุมรัก ออสเตรีย

ประเทศเล็กๆ ในยุโรป ขึ้นชื่อในเรื่องความงดงามของธรรมชาติ และวัฒนธรรมอันเก่าแก่ เพราะพื้นที่เกินกว่าครึ่งเป็นภูเขา แต่ละเมืองก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้มาสัมผัสมนต์เสน่ห์ของที่นี่

ไอเดียเท่ๆ กับป้ายรถเมล์ทั้ง 7

หนึ่งไฮไลที่ต้องมาหาดูให้ได้ใน Village Krumbach นั่นก็คือ 7 Bus Stop หรือ ป้ายรถเมล์ทั้งเจ็ด โดยใช้สถาปนิกจาก 7 ประเทศ เพื่อมาออกแบบ ช่วยกันคิดสร้างสรรค์ไอเดียต่างๆ