TRAVEL STYLE
เรารู้ว่าคุณชอบท่องเที่ยว แต่ ณ ขณะนี้ คุณชอบท่องเที่ยวสไตล์ไหน
เตรียมตัวไป สู่การผจญภัย อันไกลโพ้น Star Wars Galaxy's Edge
06/16/2019 BY ADMIN The First Ultimate

เมื่อปี 2015 หลังจากที่ทาง Walt Disney ประกาศสร้างสวนสนุก Star Wars: Galaxy’s Edge จนถึงตอนนี้ ได้เตรียมพร้อมเปิดให้บริการแล้ว ซึ่งจะมีเพียง 2 แห่งคือ Walt Disney World ในเมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดา และ Disneyland Park เมืองอนาไฮม์ รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยจะเปิดแห่งแรกที่แคลิฟอร์เนียก่อนในเดือน มิถุนายน 2019 หลังจากนั้นจึงพร้อมเปิดที่รัฐฟลอริดาในเดือน สิงหาคม 2019


ด้วยความอลังการด้วยทุนสร้าง 1 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ ตั้งอยู่ใน Disneyland Resort ในนครอนาไฮม์ รัฐแคลิฟอร์เนีย บนพื้นที่กว่า 14 เอเคอร์ เหล่าบรรดาสาวก และแฟนๆ ภาพยนตร์เตรียมคงต้องเตรียมชุด และดาบไลท์เซเบอร์เอาไว้ไปเยือนกันได้เลย ส่วนภายในสวนสนุก Star Wars: Galaxy’s Edge จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น มาดูตัวอย่างกันไว้เตรียมตัววางแผนไปเที่ยว

การเข้าชมต้องจองล่วงหน้าผ่านทางออนไลน์ โดยซื้อตั๋วเข้า Disneyland แบบปกติ  หรือสามารถจองห้องพักในโรงแรม Disneyland Resort ซึ่งจะรวมการเข้าชม Star Wars: Galaxy's Edge ไว้ด้วย 

ภายใน Star Wars: Galaxy's Edge เราจะได้เจอกับดาว Batuu และยาน Millennium Falcon มีเครื่องเล่น Smugglers Run ยานอวกาศที่มี ฮานโซโล และชิวแบ๊กก้า ขับในภาพยนตร์นั่นเอง โดยผู้เล่นจะได้สัมผัสเหมือนได้ขับยานจริงๆ

Oga's Cantina เป็นบาร์ที่ไว้บริการเสิร์ฟเครื่องดื่ม พร้อมแก้วที่ระลึก และ The Milk Stand เป็นร้านขายนมเย็นสีฟ้า และเขียว ที่อยู่ในภาพยนตร์ Star Wars ภาค A New Hope และ The Last Jedi ถือเป็นครั้งแรกที่สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ มีการเสิร์ฟเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ผ่านค็อกเทลสูตรพิเศษ รวมถึงเบียร์ก็มีมาให้เลือก


มีร้านขายของที่ระลึก Savi's Workshop ใครที่อยากสัมผัสดาบไลท์เซเบอร์ ก็มาซื้อเป็นเจ้าของกันได้

และยังสามารถไปประกอบหุ่นยนต์ R2-D2 และ BB-8 ในโซน Droid Depot

ภายใน Star Wars: Galaxy's Edge คุณจะได้มีโอกาสใกล้ชิดกับเหล่าสตอร์มทรูปเปอร์อีกด้วย

เห็นแบบนี้แล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนทั้งที่เป็นแฟนหนัง Star Wars หรือคนทั่วไปที่ชื่นชอบความสนุก คงไม่พลาดต้องหาโอกาสไปสักครั้ง

ภาพจาก https://disneyland.disney.go.com/


5157 views

9 ที่ ต้องมา! ในมหานครเซี่ยงไฮ้

ใครที่เพิ่งเริ่มต้นเที่ยวจีน ถ้ายังไม่รู้ว่าจะไปเริ่มที่ไหน ขอแนะนำเป็น เซี่ยงไฮ้ เพราะเป็นมหานครที่เจริญที่สุดของจีน เดินทางสะดวก มีระบบขนส่งทั่วเมือง และมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายสไตล์

ตามความฝัน สู่แรงบันดาลใจ ปราสาทเจ้าชายอสูร

ความฝันของใครหลายคนจะกลายเป็นจริง สำหรับแฟนภาพยนตร์ “Beauty and the Beast” โฉมงามกับเจ้าชายอสูร ที่จะได้ท่องเที่ยวในปราสาทที่เป็นต้นแบบ และเป็นแรงบันดาลใจ

(Part 1) 9 สถานที่ของการ์ตูน Disney ที่มีอยู่จริง

โลกอันสวยงามที่เราเห็นในภาพยนตร์ของดิสนีย์ แม้จะเป็นเรื่องที่จินตนาการขึ้นมา แต่ที่จริงแล้วสถานที่ต่างๆ ในภาพยนตร์ ล้วนมีแรงบันดาลใจมาจากสถานที่จริงทั้งนั้น