TRAVEL STYLE
เรารู้ว่าคุณชอบท่องเที่ยว แต่ ณ ขณะนี้ คุณชอบท่องเที่ยวสไตล์ไหน
มหัศจรรย์โลกแห่งคริสตัล Swarovski Kristallwelten
10/28/2019 BY ADMIN The First Ultimate

Swarovski Kristallwelten (คริสตัลเวิลด์ของสวารอฟสกี) ตั้งอยู่ใน Tyrol ออสเตรีย ใกล้ Innsbruck ในเมือง Wattens ประเทศออสเตรีย เปิดให้บริการในปี 1995 เพื่อฉลองวาระครบรอบ 100 ปี โดยมี André Heller ศิลปินผู้ออกแบบ ให้มีเอกลักษณ์โดดเด่น และความมหัศจรรย์ให้แก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเยือนจากทั่วทุกมุมโลก

Swarovski Kristallwelten มีเนื้อที่ที่สามารถจุสนามฟุตบอลได้มากกว่า 10 สนาม สวนของไจแอนท์มีหัวพันธุ์ดอกไม้ปลูกไว้ถึง 72,445 หัว  ภายในมีห้องที่เต็มไปด้วยความประกายสุกใสของคริสตัล

พื้นที่ด้านนอกที่เป็นสวนอันงดงามของคริสตัล ให้นักท่องเที่ยวได้เคลิบเคลิ้มไปกับแสงระยิบระยับจากเมฆคริสตัล CRYSTAL CLOUD ประกอบด้วยคริสตัลมากกว่า 600,000 ชิ้นSwarovski Kristallwelten Store ศูนย์รวมสินค้าครบทุกชนิดที่มีอยู่ในโลกของผลิตภัณฑ์จาก  Swarovski ตั้งแต่อัญมณีไปจนถึงประติมากรรมขนาดเล็ก  รวมทั้ง SWAROVSKI OPTIK และ Swarovski Lichtdesign ตามแบบฉบับสวารอฟสกี เมื่อเดินเข้าไปในร้าน คุณจะรู้สึกเหมือนเดินท่องไปตามโลกต่าง ๆ ที่เปล่งประกายแวววาวเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆเปิดให้บริการเข้าชมทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.30 ถึง 19.30 น. เวลาเข้าชมสุดท้ายคือ 18.30 น.

ขอบคุณข้อมูลจาก https://kristallwelten.swarovski.com


สนใจรายละเอียดโปรแกรมทัวร์ คลิก


6223 views

มนต์เสน่ห์ ที่ทำให้ตกหลุมรัก ออสเตรีย

ประเทศเล็กๆ ในยุโรป ขึ้นชื่อในเรื่องความงดงามของธรรมชาติ และวัฒนธรรมอันเก่าแก่ เพราะพื้นที่เกินกว่าครึ่งเป็นภูเขา แต่ละเมืองก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้มาสัมผัสมนต์เสน่ห์ของที่นี่

ไอเดียเท่ๆ กับป้ายรถเมล์ทั้ง 7

หนึ่งไฮไลที่ต้องมาหาดูให้ได้ใน Village Krumbach นั่นก็คือ 7 Bus Stop หรือ ป้ายรถเมล์ทั้งเจ็ด โดยใช้สถาปนิกจาก 7 ประเทศ เพื่อมาออกแบบ ช่วยกันคิดสร้างสรรค์ไอเดียต่างๆ

007 Elements พิพิธภัณฑ์สายลับบนยอดเขาสูงแห่งออสเตรีย

แม้ James Bond 007 จะเป็นเรื่องที่แต่งขึ้นมา แต่ชื่อเสียงของ James Bond 007 ก็โด่งดังไปทั่วโลก ด้วยความที่ภาพยนตร์แนวสายลับจึงมีความเกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ทันสมัยต่างๆ จนแฟนหนังอยากจะสัมผัสสิ่งเหล่านี้ด้วยตัวเอง และในที่สุดก็เกิดพิพิธภัณฑ์แห่งนี้