TRAVEL STYLE
เรารู้ว่าคุณชอบท่องเที่ยว แต่ ณ ขณะนี้ คุณชอบท่องเที่ยวสไตล์ไหน
5 สิ่งที่ควรรู้ ก่อนเข้าสู่โลกเวทมนตร์ ที่ Warner Bros Studio
05/09/2019 BY ADMIN The First Ultimate

“5 สิ่งที่ควรรู้ ก่อนเข้าสู่โลกเวทมนตร์” ที่ Warner Bros. Studio Tour London

การเดินทางมา Warner Bros. Studio Tour London สามารถไปได้หลายรูปแบบ ทั้งการจองทัวร์ นั่ง Shuttle Bus จาก London หรือถ้าขับรถมาเองจาก Oxford ระยะทาง 78 กม. ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. แนะนำว่า ควรเผื่อเวลาในช่วงการจราจรติดขัด

สตูดิโอแห่งนี้ มีเนื้อที่กว่า 50,000 ตารางเมตร ซึ่งใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำฉากหลักๆ ของภาพยนตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ทั้ง 7 ภาค ดังนั้น ควรเตรียมเวลา และกำลังในการเดินเที่ยวให้ครบทุกซอกมุม

ก่อนเริ่มต้นก้าวเข้าสู่ห้องโถงใหญ่ จะต้องต่อคิวเพื่อเข้าชมเป็นรอบๆ และมีเวลาจำกัดการเข้าชม เพราะหลังจากออกจากห้องโถงแล้ว ก็สามารถเดินเล่นได้ตามอัธยาศัย แต่จะไม่สามารถย้อนกลับมาห้องโถงได้ ดังนั้น ถ้าจะถ่ายภาพมุมไหน ก็พยายามเก็บให้ได้มากที่สุด

ภายในสตูดิโอ มีการจำลองการถ่ายทำฉากต่างๆ และยังมีการใช้ Green Screen ไว้ใส่ CG ด้วย ใครที่อยากสวมบทเป็นพ่อมดแม่มดขี่ไม้กวาดเหาะได้เหมือนในภาพยนตร์ ก็สามารถถ่ายคลิปวีดีโอที่ระลึกได้ (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

สำหรับใครที่ไม่ได้เป็นแฟนพันธุ์แท้ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ก็ไม่ต้องกลัวว่ามาแล้วจะไม่สนุก เพราะแต่ละจุด แต่ละห้องมีข้อมูลประกอบให้ดู แต่อาจจะไม่อินเท่ากับคนที่ดูหนังมาก่อน เพราะถ้าจำแต่ละฉากได้ จะเหมือนว่าตัวเองเข้าไปอยู่ในฉากนั้นจริงๆ


6014 views

10 สวนสนุกญี่ปุ่นที่ต้องไป !!

เที่ยวสวนสนุก เป็นความฝันอย่างหนึ่งของนักท่องเที่ยว ซึ่งสามารถเที่ยวได้ทุกเพศทุกวัย ตามสไตล์ของแต่ละแห่งที่แตกต่างกันออกไป เราจะพาไปเที่ยว 10 สวนสนุกเด็ดๆ ของญี่ปุ่น ที่ไปได้ไม่ยาก ว่ามีที่ไหนกันบ้าง

ส่อง 6 โลเคชั่นสุดอลัง ตามรอย GAME OF THRONES

ตามรอยสถานที่ถ่ายทำซีรี่ส์สุดฮิตระดับโลก GAME OF THRONES (เกม ออฟ โธรนส์) ซึ่งใครเป็นแฟนซีรี่ส์เรื่องนี้ คงคุ้นตากันดี กับ 6 โลเคชั่นสุดอลังการ

5 จุดถ่ายรูปสุดชิค สไตล์คูลๆ ในฮ่องกง

สายถ่ายรูปห้ามพลาด กับจุดถ่ายรูปในสุดชิค สไตล์คูลๆ แถวฮ่องกง เก็บไว้ลงโซเซียลอวดเพื่อนๆ ได้เลย