TRAVEL STYLE
เรารู้ว่าคุณชอบท่องเที่ยว แต่ ณ ขณะนี้ คุณชอบท่องเที่ยวสไตล์ไหน
หาดสวรรค์ ของคนรักฟลามิงโก้ Netherland
06/19/2020 BY ADMIN The First Ultimate


ชายหาดฟลามิงโก้ (Flamingo Beach) เป็นสถานที่ยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยว และคู่รักมาอย่างยาวนาน ซี่งที่นี่เจ้าฟลามิงโก้ ไม่ได้มาเล่นๆ นะ ไม่ได้มีแค่ตัวเดียว แต่มีนับร้อยตัว! แถมยังเป็นมิตร และไม่วิ่งหนีเมื่อเราอยากจะถ่ายรูปกับพวกมันอีกด้วย


ชายหาดฟลามิงโก้ อยู่ในเกาะเล็กๆ ที่ชื่อว่า เกาะเรเนซองส์ (Renaissance Island) ตั้งอยู่ในแคว้นอารูบา ประเทศเนเธอร์แลนด์ และเป็นเกาะส่วนตัวของ Renaissance Aruba Resort & Casino บรรยากาศที่นี่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง หากคุณต้องการไปเกาะสวาทหาดสวรรค์ของเหล่าฟลามิงโก้นั้นมีอยู่ 2 วิธี คือ 1.) คุณต้องจองที่พักของที่นี่! 2.) ซื้อตั๋ว Day Pass ของโรงแรมในราคา $125 (ประมาณ 3,880 บาท) เกาะนี้อยู่บนทะเลแคริบเบียน น้ำทะเลจึงเป็นสีฟ้าสวย และใสมากๆ ชายหาดสีขาวเนื้อละเอียด กับเหล่าฟลามิงโก้สีชมพู! ช่างเป็นโทนสีที่น่ารักจริงๆ รับรองถ่ายรูปออกมายังไงก็สวย นอกจากนี้ยังมีตู้ขายอาหารอัตโนมัติ ซึ่งเราสามารถให้อาหารเหล่าฟลามิงโก้ได้ด้วยชายหาดฟลามิงโก้นั้นเปิด 07.00-18.00 น. ซึ่งอนุญาตเฉพาะวัยผู้ใหญ่เข้าไปเท่านั้น ส่วนเด็กสามารถไปได้เฉพาะเวลา 9.00-10.00 โมงเช้าเท่านั้น รายละเอียดโรงแรม กดที่นี่


          ภาพจาก : 
                 https://stayclosetravelfar.com/         
                 http://beachesofaruba.com/ 
                 www.dangerous-business.com
                 www.amazingplaces.com 
                 www.worldtravelpreneurs.com  
                 

286 views

เทศกาล Tanabata - 7 เดือน 7 เทศกาลขอพรจากดวงดาว ญี่ปุ่น

เทศกาลทานาบาตะ หรือวันฉลองดวงดาวของญี่ปุ่น ซึ่งมีตำนานความรักอันสุดแสนโรแมนติกของสาวทอผ้า และชายเลี้ยงวัวที่เป็นอมตะ ลองเขียนคำอธิษฐานบนกระดาษ 5 สี ดูไหม?

หาดใดเล่า...จะน่ารักเท่าหาดหมู Bahamas

อู๊ดๆ เสียงเหล่าน้องหมูมาทักทายอย่างใกล้ชิด พร้อมว่ายเรียงรายอยู่ในทะเล กรูกันมาต้อนรับ ช่างเป็นภาพที่ดูแปลกตายิ่งนัก ที่อยู่ๆ ก็มีหมูในทะเล! ประกอบกับหาดทรายขาวจั๊ว น้ำก็ใส๊ใส ใครจะอดใจไหว!

ธงมนต์ จุดร่วมความศรัทธา แห่งหิมาลัย

ในดินแดนบนเทือกเขาหิมาลัยที่มีพื้นที่ครอบคลุมหลายประเทศ มีสัญลักษณ์อย่างหนึ่งที่เหมือนๆ กัน นั่นก็คือ "ธงมนต์" ที่แสดงถึงความเคารพ ความศรัทธาในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ร่วมกัน