TRAVEL STYLE
เรารู้ว่าคุณชอบท่องเที่ยว แต่ ณ ขณะนี้ คุณชอบท่องเที่ยวสไตล์ไหน
ภูเขาไฟฟูจิไร้หิมะ?
12/25/2020 BY ADMIN

ภูเขาไฟฟูจิ ไร้หิมะ

ภูเขาไฟฟูจิซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำชาติของดินแดนอาทิตย์อุทัยทันที แม้ว่าจะสวยงาม แต่อย่าลืมว่านี่คือภูเขาไฟที่ยังคุกรุ่นอยู่และพลังของมันก็เพียงพอที่จะทำลายพื้นที่โดยรอบได้ในไม่กี่วินาที

ปกติจะเห็นหิมะขาวโพลนปกคลุมยอดเขาช่วงฤดูหนาวของทุกปี แต่ปีนี้กลับไม่เห็นหิมะเหมือนเคย ภูเขาไฟฟูจิมีลักษณะผิดปกติเมื่อเทียบกับทุก ๆ ปีซึ่งสร้างความสับสนให้กับชาวญี่ปุ่นและทำให้พวกเขากลัวว่าจะเกิดภัยพิบัติจากภูเขาไฟระเบิด


เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้โซเชียลญี่ปุ่นจำนวนมากได้แชร์ภาพที่แปลกตาของภูเขาที่เป็นสัญลักษณ์แห่งนี้ ตั้งแต่เดือนธันวาคมเป็นต้นไปยอดภูเขาไฟฟูจิจะไม่มีหิมะปกคลุมเหมือนเมื่อก่อนอีกต่อไปแม้ว่าจะเป็นฤดูหนาวก็ตาม นี่คือ "การหายไป" ของหิมะฟูจิที่ทำให้ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตจำนวนมากตั้งข้อกังวลเกี่ยวกับสัญญาณของการระบาดครั้งใหม่และเมื่อสิ่งนั้นเกิดขึ้นมันจะเป็นหายนะอย่างแท้จริง


ดูเหมือนว่าจะไม่มีหิมะตกที่ด้านใดด้านหนึ่งของภูเขาไฟฟูจิเนื่องจากลมแรงเกินไป ในความเป็นจริงภาพจำนวนมากได้บันทึกปริมาณหิมะที่ด้านหนึ่งของภูเขาและมีความคิดเห็นมากมายที่ชี้ให้เห็นว่าปรากฏการณ์ฟูจิ“ เปล่า” ดังกล่าวเกิดจากลมแรงส่งให้หิมะตกไปอีกด้านหนึ่ง นอกจากนี้นักวิทยาศาสตร์ยังคงตรวจสอบระดับ CO2 ในฟูจิเป็นประจำเพื่อดูสัญญาณความผันผวนของหินหนืด ดังนั้นการที่ภูเขาไฟฟูจิมีฉากที่ผิดปกตินอกเหนือจากปกติจึงไม่เป็นอันตรายที่มา:https://newsbeezer.com/vietnameng/mount-fuji-looks-unusual-compared-to-every-year-which-confuses-japanese-internet-users-and-makes-them-fearful-of-a-volcanic-disaster-erupting/  156 views

Pompeii สตรีทฟู้ด2000ปี

เมืองปอมเปอี มหานครแห่งความรุ่งเรืองในยุคโบราณ นักโบราณคดีขุดพบซากแผงขายอาหารในนครปอมเปอี ใต้เถ้าถ่านภูเขาไฟที่ถล่มทับเมืองอายุกว่า 2,000 ปี!!

Fogo Island เกาะโฟโก ที่ฟื้นคืนชีพ

เกาะโฟโก คืออะไรทำไมถึงเป็นแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนที่แสนสบาย วิวสวยเหมาะแก่การท่องเที่ยวรับอากาศสดชื่น เป็นเกาะขนาดใหญ่ที่ยังคงความเป็นแคนาดาแบบดั้งเดิมให้เห็น จากอุตสาหกรรมประมงกลายมาเป็นแหล่งท่องเที่ยว

เรื่องเที่ยวของคน 12ราศี

รูปแบบการเที่ยวของแต่ละกันจะแตกต่างกันไป แต่บางทีอาจจะเกิดจากความสนใจที่มาพร้อมกับลักษณะการเที่ยวของแต่ละราศีก็ได้ จะตรงหรือไม่ลองเข้าไปอ่านกัน!!