TRAVEL STYLE
เรารู้ว่าคุณชอบท่องเที่ยว แต่ ณ ขณะนี้ คุณชอบท่องเที่ยวสไตล์ไหน
Brown Coffee ร้านกาแฟบรรยากาศดีๆ ที่ Cambodia
10/27/2019 BY ADMIN The First Ultimate

ใครมาเที่ยวกัมพูชา แล้วอยากหาร้านกาแฟนั่งพักผ่อนชิลๆ ขอแนะนำร้านกาแฟแบรนด์ดังขึ้นชื่อของกัมพูชา Brown Coffee ซึ่งคนท้องถิ่นที่นี้จะนิยมมาใช้บริการ ไม่แพ้แบรนด์ระดับโลก

นอกจากที่กัมพูชายังเป็นแหล่งเที่ยวเชิงวัฒนธรรม และอารยธรรมอันเก่าแก่ แต่ก็ยังมีในอีกมุมของโลกยุคใหม่ ซึ่งธุรกิจร้านกาแฟเป็นอีกเทรนด์ใหม่ในกัมพูชา ที่รองรับคนในประเทศ และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ปัจจุบันมีการขยายตัวอย่างรวดเร็ว จนมีมากกว่า 300 ร้านในกรุงพนมเปญ และประมาณ 500 ร้านทั่วประเทศ ซึ่งหนึ่งในนั้น ยังมีแบรนด์กาแฟของไทย เช่น Amazon, Coffee Today, True Coffee, ชาพะยอม, ชาตรามือ, ดอยช้าง เป็นต้น 

สำหรับร้านกาแฟ Brown Coffee ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2552 และเปิดสาขา แรกในปี 2553 โดยในปัจจุบัน Brown Coffee มีจุดเด่นที่ตัวกาแฟมาจากแหล่งผลิตชั้นเยี่ยมในประเทศ จึงเป็นที่หนึ่งครองใจคอกาแฟทั้งชาวกัมพูชา และชาวต่างชาติ ปัจจุบันมีมากกว่า 10 สาขา ทั้งในพนมเปญ และเสียมเรียบ ซึ่งเป็นที่น่าจับตามอง และเป็นคู่แข่งสำคัญ

ในส่วนของราคา ก็อยู่ในระดับกลางๆ 70-180 บาท โดยร้านมีการตกแต่งทันสมัย เรียบง่าย มีทั้งเครื่องดื่มกาแฟ สมูตตี้ และอาหารสไตล์ตะวันตก เครื่องดื่มเมนูเด่นของร้าน นั่นก็คงเป็นกาแฟรสชาติเข้มข้น หอมกลิ่นกาแฟคั่ว เข้มๆ ผสมกับนมสดแท้

ยังไงถ้ามีโอากาสมาเยือน จ.เสียมเรียบ และพนมเปญ แล้วละก็ อย่าลืมแวะมาถ่ายรูปเช็คอิน ลองชิมกาแฟ และเครื่องดื่มอร่อยๆ ของ Brown Coffee ที่รับรองว่าถูกปาก และได้บรรยากาศไม่แพ้ที่ไหน


7263 views

10 สวนสนุกญี่ปุ่นที่ต้องไป !!

เที่ยวสวนสนุก เป็นความฝันอย่างหนึ่งของนักท่องเที่ยว ซึ่งสามารถเที่ยวได้ทุกเพศทุกวัย ตามสไตล์ของแต่ละแห่งที่แตกต่างกันออกไป เราจะพาไปเที่ยว 10 สวนสนุกเด็ดๆ ของญี่ปุ่น ที่ไปได้ไม่ยาก ว่ามีที่ไหนกันบ้าง

5 สิ่งที่ควรรู้ ก่อนเข้าสู่โลกเวทมนตร์ ที่ Warner Bros Studio

เกร็ดข้อมูล สำหรับใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยว ตามรอยสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ Harry Potter ที่ Warner Bros Studio Tour London

ส่อง 6 โลเคชั่นสุดอลัง ตามรอย GAME OF THRONES

ตามรอยสถานที่ถ่ายทำซีรี่ส์สุดฮิตระดับโลก GAME OF THRONES (เกม ออฟ โธรนส์) ซึ่งใครเป็นแฟนซีรี่ส์เรื่องนี้ คงคุ้นตากันดี กับ 6 โลเคชั่นสุดอลังการ