TRAVEL STYLE
เรารู้ว่าคุณชอบท่องเที่ยว แต่ ณ ขณะนี้ คุณชอบท่องเที่ยวสไตล์ไหน
ทายนิสัยจากการท่องเที่ยว!
07/13/2021 BY ADMIN

คุณชอบการท่องเที่ยวแบบไหน? เพราะการท่องเที่ยวสามารถบอกลักษณะนิสัยของคุณได้!! แต่ละคนมีไลฟ์สไตล์ท่องเที่ยวแตกต่างกันไป ดังนั้นวันนี้เราจะมาทายนิสัยจากสไตล์การท่องเที่ยวว่าคุณเป็นคนแบบไหน? จะตรงกับนิสัยของคุณไหมนะ ลองเช็กดูโลดดด


1.ชอบเที่ยวทะเล

คนที่ชอบเที่ยวทะเลเป็นคนที่ขี้เหงา รักอิสระ รักสันโดษ เป็นมองโลกกว้าง คิดการณ์ไกล ตรงไปตรงมา เข้าอกเข้าใจคนอื่น มั่นคง ใจกว้าง2.ชอบเที่ยวเกาะ 

คนที่ชอบเที่ยวเป็นคนที่รักอิสระ เด็ดเดี่ยว มีความโรแมนติก รักใครรักจริง เป็นคนเปิดเผยเก็บความรู้สึกไม่เก่ง ไม่ขอบสุงสิงกับใคร มีความทะเยอทะยาน3.ชอบเที่ยวป่า ภูเขา 

คนที่ชอบเที่ยวป่า ภูเขาต้องเป็นคนที่รักธรรมชาติ รักความถูกต้อง มีความอดทน โลกส่วนตัวสูงงงง แต่ก็เป็นขี้เหงา จิตใจอ่อนไหว อ่อนโยน ชอบช่วยเหลือคนอื่น และรักครอบครัวมากๆ4.ชอบเที่ยวน้ำตก 

คนที่ชอบเที่ยวน้ำตกเป็นคนที่สดใส ร่าเริง ชอบความท้าทาย กล้าได้กล้าเสีย จริงจังกับชีวิต เป้าหมายชัดเจน5.ชอบเที่ยวถ้ำ

คนที่ชอบเที่ยวถ้ำเป็นคนที่ลึกลับ ดูเข้าถึงยากเดาใจก็ยาก แต่เป็นคนง่ายๆลุยๆ ชอบความแปลกใหม่ มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบค้นหาอะไรใหม่ๆอยู่เสมอ6.ชอบเที่ยวโบราณสถาน

คนที่ชอบเที่ยวแหล่งโบราณสถานการณ์ต่างๆ เป็นคนหัวโบราณนิดๆ แต่จิตใจดี มีน้ำใจ น้อบน้อม เรียบง่าย เข้าใจชีวิต ช่างคิดวิเคราะห์มีหลักการ7.ชอบเที่ยวในเมือง

คนที่ชอบเที่ยวในเมืองเป็นคนที่มนุษย์สัมพันธ์ดี ใฝ่รู้ มีความเป็นผู้นำสูง มั่นใจในตัวเอง ชอบเข้าสังคม เป็นที่รักคนรอบข้าง8.ชอบเที่ยวคนเดียว 

คนที่ชอบเที่ยงคนเดียวต้องเป็นคนที่โลกส่วนตัวสูงแบบมากๆๆๆๆ ใจร้อน รักอิสระ ชอบผจญภัย ชอบความแปลกใหม่ ชอบคิด มีความมั่นใจในตัวเองสูง สบายๆไม่เรื่องมาก9.ชอบเที่ยวกับเพื่อนหรือคนรู้ใจ 

คนที่ชอบมีเพื่อนเที่ยวด้วยเป็นคนอ่อนไหวง่าย ขี้นอย ชอบการเป็นผู้ตาม ขี้เหงา อาจจะมีความจุกจิกบ้าง แต่จิตใจดีน้าาาา10.ชอบเที่ยวกลางคืน

เป็นคนรักอิสระ ขอบเข้าสังคม เป็นคนเปิดเผย(หรือเปล่า) กล้าแสดงออก กล้าตัดสินใจ ชอบอยู่กับเพื่อนไม่ชอบอยู่คนเดียว ให้ความสำคัญกับเพื่อนมาก

391 views

The Italian Riviera ต้นแบบการ์ตูน Disney LUCA

The Italian Riviera การผสมผสานที่มีเสน่ห์ของประวัติศาสตร์ ชายหาดที่บริสุทธิ์ ทัศนียภาพอันงดงาม บ้านสีสันสดใส เป็นเมืองต้นแบบการ์ตูน LUCA!

Kauai Island หมู่เกาะสวรรค์แห่งรัฐฮาวาย

หากถามว่าเกาะใดคือเกาะแห่งสวรรค์ที่เป็นมิตร และรอคอยการมาเยือนของนักท่องเที่ยวที่มีอุดมการณ์รักธรรมชาติเป็นเลิศ แน่นอนว่า "เกาะคาวายอี" หรือ "เกาะคาวายอิ" (Kauai Island) ย่อมเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่คุณต้องไม่พลาดมาเยือนสักครั้งหนึ่งในชีวิต

ต้องการวัคซีนพาสปอร์ต ทำอย่างไร?

หลังจากฉีดวัคซีนโควิดแล้ว หากต้องการ "วัคซีนพาสปอร์ต" เพื่อเดินทางไปต่างประเทศ จะต้องทำอย่างไรบ้าง?