TRAVEL STYLE
เรารู้ว่าคุณชอบท่องเที่ยว แต่ ณ ขณะนี้ คุณชอบท่องเที่ยวสไตล์ไหน
เตรียมตัวยังไง ก่อนไปเมืองน้ำแข็ง ฮาร์บิน
07/23/2019 BY ADMIN The First Ultimate

ขึ้นชื่อว่า "ฮาร์บิน" ด้วยความหนาวที่อุณหภูมิ -17 องศา ต่ำสุดถึง -30 องศา โดยเฉพาะในช่วงเดือนธันวาคม - กุมภาพันธ์ ยังมีเทศกาลน้ำแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของจีน รอให้คุณได้ไปลองสัมผัสความหนาวกันสักครั้งในชีวิต งานนี้ขอบอกว่าถ้าได้ไป คงต้องเตรียมตัวกันดีๆ หน่อย โดยเฉพาะเรื่องการแต่งกาย จะเอาอะไรไปบ้างลองมาดูกัน

เสื้อกันหนาว หมวกไหมพรม ที่ครอบหู ผ้าปิดปาก จัดเต็มกันไปเลย จะขนเป็น ขนห่าน ขนกันไปตามความเหมาะสม เพราะเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อรักษาความอบอุ่นให้อวัยวะต่างๆในร่างกายของเรา จะได้เที่ยวกันอย่างสนุกสนานผ้าพันคอ เลือกที่เป็นแบบไหมพรมหนาๆ หรือเป็นแบบ water proof ก็ได้ เอาเป็นว่าป้องกันลมและทำให้รู้สึกอุ่น


ถุงมือ ควรใช้แบบที่เป็นแฮนด์วอร์ม เหมาะกับสภาพอากาศอุณหภูมิติดลบ มือไม้จะได้ไม่แข็ง


ถุงเท้า ใส่หนาๆไปเลย อย่างน้อย 2-3 ชั้น เพราะเท้าเป็นส่วนสำคัญที่ต้องให้อบอุ่น ถ้าเกิดเท้าแข็งเดินไม่ได้ขึ้นมา หมดสนุกแย่เลย


รองเท้า ควรเป็นแบบหุ้มข้อ เลือกดอกยางดีๆ ที่สามารถเดินบนหิมะหรือน้ำแข็งได้นะ เพราะพื้นอาจจะลื่นมาก


มาเปิดประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต กับความสวยงาม ท่ามกลางอุณหภูมิติดลบกว่า 20 องศา ที่ประเทศจีน เพียง 47,900 บาท สนใจโปรแกรมทัวร์ โทร. 0658793936 หรือ คลิก


6268 views

10 สวนสนุกญี่ปุ่นที่ต้องไป !!

เที่ยวสวนสนุก เป็นความฝันอย่างหนึ่งของนักท่องเที่ยว ซึ่งสามารถเที่ยวได้ทุกเพศทุกวัย ตามสไตล์ของแต่ละแห่งที่แตกต่างกันออกไป เราจะพาไปเที่ยว 10 สวนสนุกเด็ดๆ ของญี่ปุ่น ที่ไปได้ไม่ยาก ว่ามีที่ไหนกันบ้าง

7 จุดสุดฟิน! ดินแดนสวรรค์ ย่าติง

อุทยานย่าติง สวรรค์บนผืนดิน แชงกรีล่าแห่งสุดท้ายของเมืองจีน ซึ่งมีทั้งความงดงามของวัฒนธรรม และธรรมชาติที่ตระการตา จนต้องถูกปักหมุดไว้ในแพลนของนักท่องเที่ยว ที่ต้องมาสักครั้งในชีวิต

5 สิ่งที่ควรรู้ ก่อนเข้าสู่โลกเวทมนตร์ ที่ Warner Bros Studio

เกร็ดข้อมูล สำหรับใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยว ตามรอยสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ Harry Potter ที่ Warner Bros Studio Tour London