TRAVEL STYLE
เรารู้ว่าคุณชอบท่องเที่ยว แต่ ณ ขณะนี้ คุณชอบท่องเที่ยวสไตล์ไหน
พาแม่เที่ยวแบบอิ่มใจ ไม่ต้องไปไกล สบายกระเป๋า
08/07/2019 BY ADMIN The First Ultimate

ลูกๆ คนไหน ที่กำลังมองหาแพลนเที่ยว หรือทริปพิเศษ เพื่อเป็นของขวัญกับคุณแม่ ลองพาไปเที่ยวต่างประเทศ ที่อยู่ไม่ไกลบ้านเราดู ไม่ว่าสไตล์ไหน ก็ไปได้ครบทุกแนว

ถ้าชื่นชอบที่ท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ เวียดนาม ก็เป็นเมืองที่มีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ มีอากาศที่บริสุทธิ์ และมีความสงบ รวมถึงวิถีชีวิตที่เรียบง่าย ซึ่งในช่วงเดือนเดือนสิงหาคม จะได้สัมผัสถึงความเขียวขจีของทุ่งนา และอากาศก็กำลังเย็นสบาย มีสายหมอกในตอนเช้าให้ได้ชมกันด้วย

ส่วนคุณแม่ คุณลูก ที่เป็นสายช้อป ต้องไม่พลาดในการมาเที่ยว Hong Kong เพราะช่วงเดือนสิงหาคม เป็นช่วง Summer Sale ของบรรดาสินค้าแฟชั่น แบรนด์เนม ต่างๆ ตามย่านดังๆ อาทิเช่น ย่านมงก๊ก, ย่านคอสเวย์เบย์, ย่านเซ็นทรัล, ถนนนาธาน และนอกจากได้สนุกกับการช้อปปิ้งแล้ว ยังอิ่มบุญกับการเที่ยววัดชื่อดัง และสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ รอบๆ เมือง 

สิงคโปร์ เป็นอีกหนึ่งประเทศยอดนิยม ที่อยู่ไม่ไกล เดินทางสะดวก บ้านเมืองก็สะอาด แถมยังเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ได้ง่าย เหมาะแก่การพาคุณแม่ไปเที่ยว เดินชิลล์ๆ ตามที่สถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแลนด์มาร์คยอดฮิตอย่าง Merlion Par หรือดูแสงสีเสียงของการแสดง Light and Sound จากฝั่ง Marina Bay Sands เดินชมธรรมชาติของ Gardens by the Bay สวนพฤกษศาสตร์ริม Marina Bay ที่รายล้อมไปด้วยพืชพรรณไม้ดอกนานาชนิด หรือดูวิวมุมสูงแบบ 360 องศา บน Singapore Flyer ชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่ที่สูงเท่ากับตึก 42 ชั้น ริม Marina Bay และต้องไม่พลาดกับที่เที่ยวใหม่ Jewel Changi Airport ภายในสนามบินชางงี ที่มีน้ำตกในอาคารที่สูงที่สุดในโลก!!


หนีความวุ่นวาย ไปเที่ยวแบบใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ วังเวียง ประเทศลาว กับบรรยากาศธรรมชาติที่มีความอุดมสมบูรณ์ ยิ่งในหน้าฝนเดือนสิงหาคม ยิ่งเหมาะกับการมาเที่ยวที่นี่ รับรองว่าจะเป็นทริปที่สร้างความประทับใจให้คุณแม่ไปอีกนาน


แม่ลูกคู่สายบุญ ควรไปไหว้พระขอพรที่ประเทศพม่า เพราะมีสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อยู่มากมาย เช่น พระมหาเจดีย์ชเวดากอง, เจดีย์โบตาทาวน์ หรือไปขอพรเทพทันใจหรือนัตโบโบยีก็ต้องแวะมาที่นี่  วัดงาทัตจี ที่ประดิษฐานของพระหินขาว พระพุทธรูปปางมารวิชัย มีขนาดสูงเท่าตึก 5 ชั้น ผู้คนนิยมมาสักการะเพื่อเสริมสิริมงคล5483 views

10 สวนสนุกญี่ปุ่นที่ต้องไป !!

เที่ยวสวนสนุก เป็นความฝันอย่างหนึ่งของนักท่องเที่ยว ซึ่งสามารถเที่ยวได้ทุกเพศทุกวัย ตามสไตล์ของแต่ละแห่งที่แตกต่างกันออกไป เราจะพาไปเที่ยว 10 สวนสนุกเด็ดๆ ของญี่ปุ่น ที่ไปได้ไม่ยาก ว่ามีที่ไหนกันบ้าง

5 สิ่งที่ควรรู้ ก่อนเข้าสู่โลกเวทมนตร์ ที่ Warner Bros Studio

เกร็ดข้อมูล สำหรับใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยว ตามรอยสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ Harry Potter ที่ Warner Bros Studio Tour London

ส่อง 6 โลเคชั่นสุดอลัง ตามรอย GAME OF THRONES

ตามรอยสถานที่ถ่ายทำซีรี่ส์สุดฮิตระดับโลก GAME OF THRONES (เกม ออฟ โธรนส์) ซึ่งใครเป็นแฟนซีรี่ส์เรื่องนี้ คงคุ้นตากันดี กับ 6 โลเคชั่นสุดอลังการ