TRAVEL STYLE
เรารู้ว่าคุณชอบท่องเที่ยว แต่ ณ ขณะนี้ คุณชอบท่องเที่ยวสไตล์ไหน
ไอเดีย สุดเจ๋ง อยู่บ้านก็มีภาพสวยๆ เหมือนได้ออกไปเที่ยว
05/03/2020 BY ADMIN The First Ultimate

ช่วงที่หลายๆ คน ต้องกักตัวอยู่บ้าน ไม่ได้ออกไปไหน รวมทั้งต้องยกเลิกแผนการเดินทางท่องเที่ยวไปหลายทริป เลยต้องลองหาอะไรทำแก้เบื่อ อย่าง Erin Sullivan ช่างภาพในลอสแองเจลิสได้ค้นพบไอเดียแปลกใหม่ จากความชอบถ่ายรูปท่องเที่ยวของเธอ ขณะที่อยู่ในช่วงกักตัวอยู่ในบ้าน จากการแพร่กระจายของโคโรนาไวรัส 


เธอจึงเกิดความคิดสร้างสรรค์ กลายมาเป็นซีรี่ส์ภาพถ่ายในคอนเซปท์ "Our Great Inoors" ซึ่งเธอได้สร้างและตกแต่งภูมิทัศน์ จากวัตถุรอบๆ ตัวที่อยู่ในบ้าน เช่น แพนเค้ก ปลอกหมอน และเสื้อกันฝน

อาชีพของ Erin Sullivan ในฐานะช่างภาพที่ได้ออกเดินทางไปยังสถานที่ที่สวยงามที่สุดทั่วโลก จึงช่วยให้เธอมีไอเดีย และสร้างผลงานภาพถ่ายออกมาตามจินตนาการในสถานที่นั้นๆ 


ภาพแม่น้ำ Syrup ไหลผ่านแพนเค้ก เป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร และยังเป็นอาหารเช้าได้ดีอีกด้วย


ประเทศนิวซีแลนด์ เป็นแรงบันดาลใจสำคัญให้กับ Erin Sullivan ในช่วงที่เธอได้ไปเที่ยวครั้งแรกเธอใช้เวลาสี่เดือนอยู่นอกรถและทำงานในฟาร์มเพื่อถ่ายภาพถ้ำหนอนเรืองแสงสีรุ้ง เธอจึงนำทินฟอยล์ หลอดไฟ และเสื้อกันฝนมาสร้างเป็นฉาก "ถ้ำเรืองแสง Glowing Gore-Tex Cave"


A broccoli forest ภาพถ่ายการผสมผสานระหว่างแฟนตาซีและความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งมีการจัดการกับวัตถุ รายละเอียดต่างๆ การวางองค์ประกอบภาพได้อย่างสวยงาม


Erin Sullivan ได้รับการชื่นชมอย่างล้นหลามในซีรีย์การถ่ายภาพของเธอโดยมีผู้ติดตามเกือบ 85,000 คนในช่วงสี่สัปดาห์นับตั้งแต่เธอโพสต์บน Instagram @erinoutdoors

796 views

แก้ปีชง เสริมแต้มบุญ 2564

หลายๆคนกังวลกันเรื่องปีชงกันวันนี้เราเลยจะพาทุกคนมาเปลี่ยนปีชงให้กลายเป็นปีเฮงพร้อมแนะนำวิธีแก้ชงและแนะนำสถานที่แก้ชงอีกแห่งหนึ่งเป็นอีกที่ให้ทุกคนลองไปเยี่ยมชมสักการะกันด้วยครับ

วันส่งเจ้าขึ้นสวรรค์และรับเจ้ากลับจากสวรรค์ 2564

วันไหว้ส่งเสด็จเจ้าขึ้นสวรรค์และรับเจ้ากลับจากสวรรค์ ทำไมต้องไหว้? ทำไมเจ้าต้องรายงานความประพฤติความดีงามและความชั่วของมนุษย์ให้เง็กเซียนฮ่องเต้ทราบ ไหว้อย่างไรเพื่อให้เจ้ารายงานแต่สิ่งที่ดีงามเพื่อที่ตัวเองได้ความเป็นสิริมงคล!!

CABB TAXI เดินทางปลอดภัย

แท็กซี่วีไอพีสไตล์ลอนดอนที่มีความน่าสนใจตั้งแต่ตัวรถที่โดดเด่นสะดุดตา รูปร่างคลาสสิก รถแท็กซี่สาธารณะแบบครบวงจร เรียกใช้งานที่ค่อนข้างตอบโจทย์ความต้องการในยุคนี้