TRAVEL STYLE
เรารู้ว่าคุณชอบท่องเที่ยว แต่ ณ ขณะนี้ คุณชอบท่องเที่ยวสไตล์ไหน
ไอเดีย สุดเจ๋ง อยู่บ้านก็มีภาพสวยๆ เหมือนได้ออกไปเที่ยว
05/03/2020 BY ADMIN The First Ultimate

ช่วงที่หลายๆ คน ต้องกักตัวอยู่บ้าน ไม่ได้ออกไปไหน รวมทั้งต้องยกเลิกแผนการเดินทางท่องเที่ยวไปหลายทริป เลยต้องลองหาอะไรทำแก้เบื่อ อย่าง Erin Sullivan ช่างภาพในลอสแองเจลิสได้ค้นพบไอเดียแปลกใหม่ จากความชอบถ่ายรูปท่องเที่ยวของเธอ ขณะที่อยู่ในช่วงกักตัวอยู่ในบ้าน จากการแพร่กระจายของโคโรนาไวรัส 


เธอจึงเกิดความคิดสร้างสรรค์ กลายมาเป็นซีรี่ส์ภาพถ่ายในคอนเซปท์ "Our Great Inoors" ซึ่งเธอได้สร้างและตกแต่งภูมิทัศน์ จากวัตถุรอบๆ ตัวที่อยู่ในบ้าน เช่น แพนเค้ก ปลอกหมอน และเสื้อกันฝน

อาชีพของ Erin Sullivan ในฐานะช่างภาพที่ได้ออกเดินทางไปยังสถานที่ที่สวยงามที่สุดทั่วโลก จึงช่วยให้เธอมีไอเดีย และสร้างผลงานภาพถ่ายออกมาตามจินตนาการในสถานที่นั้นๆ 


ภาพแม่น้ำ Syrup ไหลผ่านแพนเค้ก เป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร และยังเป็นอาหารเช้าได้ดีอีกด้วย


ประเทศนิวซีแลนด์ เป็นแรงบันดาลใจสำคัญให้กับ Erin Sullivan ในช่วงที่เธอได้ไปเที่ยวครั้งแรกเธอใช้เวลาสี่เดือนอยู่นอกรถและทำงานในฟาร์มเพื่อถ่ายภาพถ้ำหนอนเรืองแสงสีรุ้ง เธอจึงนำทินฟอยล์ หลอดไฟ และเสื้อกันฝนมาสร้างเป็นฉาก "ถ้ำเรืองแสง Glowing Gore-Tex Cave"


A broccoli forest ภาพถ่ายการผสมผสานระหว่างแฟนตาซีและความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งมีการจัดการกับวัตถุ รายละเอียดต่างๆ การวางองค์ประกอบภาพได้อย่างสวยงาม


Erin Sullivan ได้รับการชื่นชมอย่างล้นหลามในซีรีย์การถ่ายภาพของเธอโดยมีผู้ติดตามเกือบ 85,000 คนในช่วงสี่สัปดาห์นับตั้งแต่เธอโพสต์บน Instagram @erinoutdoors

707 views

5 คาเฟ่หลอน ต้อนรับ Halloween

บรู๊วววว~ 31 ตุลา วันฮาโลวีน ได้เวลาสนุกแล้ว วันนี้จะมาแนะนำ 5 คาเฟ่หลอนในกรุงเทพ สัมผัสบรรยากาศสุดลึกลับ ไปพร้อมกับลิ้มลองความอร่อยกับเมนูสุดพิเศษ

ก็อตซิลล่าบุก! สวนสนุก Nijigen no Mori

ก็อตซิลล่าขนาดเท่าตัวจริงที่ใหญ่ที่สุดในโลก ณ สวนสนุก Nijigen no Mori เกาะอาวาจิ จังหวัดเฮียวโงะ เปิดแล้ว! พร้อมให้นักท่องเที่ยวสามารถไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่สุดตื่นเต้น

“โคเบทุซ” ทะเลสาบสีชมพู... ดูน่าทึ่งแห่งคาซัคสถาน

ภาพทิวทัศน์งดงามแปลกตาของทะเลสาบโคเบทุซ ทะเลสาบสีชมพูแห่งคาซัคสถาน ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งทะเลสาบอันน่ามหัศจรรย์ของโลก