TRAVEL STYLE
เรารู้ว่าคุณชอบท่องเที่ยว แต่ ณ ขณะนี้ คุณชอบท่องเที่ยวสไตล์ไหน
ไอเดีย สุดเจ๋ง อยู่บ้านก็มีภาพสวยๆ เหมือนได้ออกไปเที่ยว
05/03/2020 BY ADMIN The First Ultimate

ช่วงที่หลายๆ คน ต้องกักตัวอยู่บ้าน ไม่ได้ออกไปไหน รวมทั้งต้องยกเลิกแผนการเดินทางท่องเที่ยวไปหลายทริป เลยต้องลองหาอะไรทำแก้เบื่อ อย่าง Erin Sullivan ช่างภาพในลอสแองเจลิสได้ค้นพบไอเดียแปลกใหม่ จากความชอบถ่ายรูปท่องเที่ยวของเธอ ขณะที่อยู่ในช่วงกักตัวอยู่ในบ้าน จากการแพร่กระจายของโคโรนาไวรัส 


เธอจึงเกิดความคิดสร้างสรรค์ กลายมาเป็นซีรี่ส์ภาพถ่ายในคอนเซปท์ "Our Great Inoors" ซึ่งเธอได้สร้างและตกแต่งภูมิทัศน์ จากวัตถุรอบๆ ตัวที่อยู่ในบ้าน เช่น แพนเค้ก ปลอกหมอน และเสื้อกันฝน

อาชีพของ Erin Sullivan ในฐานะช่างภาพที่ได้ออกเดินทางไปยังสถานที่ที่สวยงามที่สุดทั่วโลก จึงช่วยให้เธอมีไอเดีย และสร้างผลงานภาพถ่ายออกมาตามจินตนาการในสถานที่นั้นๆ 


ภาพแม่น้ำ Syrup ไหลผ่านแพนเค้ก เป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร และยังเป็นอาหารเช้าได้ดีอีกด้วย


ประเทศนิวซีแลนด์ เป็นแรงบันดาลใจสำคัญให้กับ Erin Sullivan ในช่วงที่เธอได้ไปเที่ยวครั้งแรกเธอใช้เวลาสี่เดือนอยู่นอกรถและทำงานในฟาร์มเพื่อถ่ายภาพถ้ำหนอนเรืองแสงสีรุ้ง เธอจึงนำทินฟอยล์ หลอดไฟ และเสื้อกันฝนมาสร้างเป็นฉาก "ถ้ำเรืองแสง Glowing Gore-Tex Cave"


A broccoli forest ภาพถ่ายการผสมผสานระหว่างแฟนตาซีและความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งมีการจัดการกับวัตถุ รายละเอียดต่างๆ การวางองค์ประกอบภาพได้อย่างสวยงาม


Erin Sullivan ได้รับการชื่นชมอย่างล้นหลามในซีรีย์การถ่ายภาพของเธอโดยมีผู้ติดตามเกือบ 85,000 คนในช่วงสี่สัปดาห์นับตั้งแต่เธอโพสต์บน Instagram @erinoutdoors

1534 views

วัดผาน้ำทิพย์เทพประสิทธิ์วราราม ร้อยเอ็ด พระมหาเจดีย์ชัยมงคล

วัดผาน้ำทิพย์เทพประสิทธิ์วราราม นับว่าเป็นอีกหนึ่งวัดที่อยู่คู่กับชาวร้อยเอ็ดมาอย่างยาวนาน และมีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก กับพระมหาเจดีย์ชัยมงคล ที่เรียกได้ว่ามีความสวยงามราวกับอยู่ในวิมานสวรรค์เลย

สามพันโบก อุบลราชธานี แกรนด์แคนยอนเมืองไทย ศิลปะทางธรรมชาติ

อุบลราชธานี เป็นหนึ่งในจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามอยู่มากมาย วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับสถานที่ท่องเที่ยวสายธรรมชาติกับ สามพันโบก ที่ถูกขนานนามว่าเป็น แกรนด์แคนยอนเมืองไทย

วัดเขาขุนพนม นครศรีธรรมราช อันซีนวัดถ้ำเก่าแก่ ตำนานพระเจ้าตาก

นครศรีธรรมราช ดินแดนภาคใต้ของประเทศไทย เป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามมากมาย และอีกหนึ่งแห่งที่ต้องห้ามพลาดกับ วัดเขาขุนพนม วัดเก่าแก่ที่ตั้งอยู่ในถ้ำ มีประวัติศาสตร์อยู่คู่กับคนไทยมาช้านาน