TRAVEL STYLE
เรารู้ว่าคุณชอบท่องเที่ยว แต่ ณ ขณะนี้ คุณชอบท่องเที่ยวสไตล์ไหน
VIDEO

The First Ultimate เที่ยวสุดโลก EP.69 ออสเตรีย (ตอน 2)

การเดินทางครั้งนี้ มาเจาะลึกแบบสุดๆ กับทริปประเทศออสเตรีย ลุยกันตั้งแต่ตะวันตก ไปถึงตะวันออก คือ จากเมืองบรีเก้นซ์ ไล่ไปจบที่ เวียนนา ใครที่รักในธรรมชาติ หรือแลนด์สเคปสวยๆ ต้องชอบมากแน่ๆ ติดตาม ทริปที่แฮปปี้ แอนด์ ฟีลกู๊ด

The First Ultimate เที่ยวสุดโลก EP.68 ออสเตรีย (ตอน 1)

ในทริปประเทศออสเตรียครั้งนี้ น็อต ธีร์ จะพาทุกคนออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ ที่สุดแสนจะ Feel Good สัมผัสธรรมชาติเขียวๆ ที่เมืองบรีเก้นซ์ ล่องเรือชมความงามของทะเลสาบ Constance ที่เชื่อมต่อการท่องเที่ยวของสองประเทศ พร้อมตามหา 7 bus stop เก๋ๆที่หาดูได้ยาก

The First Ultimate เที่ยวสุดโลก EP.67 มณฑลเสฉวน (ตอน 4)

เที่ยวต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว ในทริปมณฑลเสฉวน ประเทศจีน กับปรากฎการณ์ธรรมชาติสุดอลังการ ผ่านสไตล์การเที่ยวแบบ จูเนียร์ กรวิชญ์ ที่ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหน ก็พบแต่ความยิ่งใหญ่ไปซะหมด และที่ติดค้างไว้กับการล่องเรือ เพื่อไปชมพระใหญ่เล่อซาน วันนี้เราทุกคนได

The First Ultimate เที่ยวสุดโลก EP.66 มณฑลเสฉวน (ตอน 3)

วันนี้ยังคงอยู่ ในทริปมณฑลเสฉวน ประเทศจีน กับ ปรากฎการณ์ธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่ ที่ครั้งนึงไม่ควรพลาดครับ ต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว จูเนียร์ของเรากำลังอยู่ในช่วงระหว่างทาง บนเขาง้อไบ๊ เพื่อขึ้นไปสักการะองค์ผู่เสียนทรงช้าง ณ ยอดเขาจินติ่ง ยอดเขาที่สำคัญของศาส

The First Ultimate เที่ยวสุดโลก EP.65 มณฑลเสฉวน (ตอน 2)

ออกเดินทางกันต่อกับทริปมณฑลเสฉวน ประเทศจีน วันนี้เราจะพาทุกคนออกไปพบกับปรากฎการณ์ธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่ ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ แต่จะเป็นที่ไหน ติดตามได้ใน The First Ultimate เที่ยวสุดโลก

รีวิว(ต้อง)รีวิว EP.4 เยลลี่รสผลไม้ญี่ปุ่น

รีวิว(ต้อง)รีวิว by นิว ชัยพล เมื่อนึกถึงขนมตามร้านสะดวกซื้อในประเทศญี่ปุ่น หนึ่งในนั้นก็ต้องมีเยลลี่รสชาติและรูปทรงต่างๆที่ชวนให้ต้องซื้อมาลิ้มลองหรือซื้อกลับไปฝาก เราเลยหยิบเยลลี่รสผลไม้มา 5 แบบ ดูว่าอันไหนจะน่ากินกว่ากัน

The First Ultimate เที่ยวสุดโลก EP.64 มณฑลเสฉวน (ตอน 1)

ได้เวลาออกไปเที่ยวกับ The First Ultimate เที่ยวสุดโลก พร้อม จูเนียร์ กรวิชญ์ เริ่มต้นทริป จากสนามบินนานาชาติ เฉิงตูซวงหลิว ไปทักทายเจ้าบ้าน อันเป็นที่รักของคนทั่วโลก ณ ศูนย์อนุรักษ์แพนด้ายักษ์เมืองเฉิงตู

รีวิว(ต้อง)รีวิว EP.3 น้ำดื่มใสๆ สไตล์ญี่ปุ่น 5 กลิ่น 5 รส

น้ำดื่มใสๆ ในประเทศญี่ปุ่น ที่มีอยู่ตามร้านสะดวกซื้อ มีหลากหลายกลิ่น หลายรสชาติ วันนี้เราเลยขอหยิบมารีวิวให้ลองกัน 5 กลิ่น 5 รสชาติ กันดูครับ

ตัวอย่าง The First Ultimate เที่ยวสุดโลก ตอน มณฑลเสฉวน

เตรียมออกไปสนุกชุดใหญ่ กับประสบการณ์ใหม่ ที่ใหญ่เกินตัว ของ จูเนียร์ กรวิชญ์ ในทริป มณฑลเสฉวน ประเทศจีน ใน The First Ultimate เที่ยวสุดโลก ทุกคืนวันจันทร์ เวลา สี่ทุ่มครึ่ง ที่นี่ที่เดียว ทาง PPTVHD ช่อง 36