TRAVEL STYLE
เรารู้ว่าคุณชอบท่องเที่ยว แต่ ณ ขณะนี้ คุณชอบท่องเที่ยวสไตล์ไหน
VIDEO

The First Ultimate เที่ยวสุดโลก EP.63 Japan-Mie 2019 (ตอน 4)

วันนี้ปิดท้ายทริปมิเอะ เราก็ยังมีความอร่อยมาเสิร์ฟให้กับคุณผู้ชมอีกเพียบ จะสนุกสนาน อิ่มสำราญกันขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้ว ก็ไปเที่ยวกับนิว ชัยพล กันเลย

รีวิว(ต้อง)รีวิว EP.2 ไอศกรีมญี่ปุ่น

นิวชัยพล กลับมารีวิว "ไอติมของญี่ปุ่น" 5 แบบ อันไหนจะเด็ดถูกใจ ไปดูกัน

The First Ultimate เที่ยวสุดโลก EP.62 Japan-Mie 2019 (ตอน 3)

ใครที่ติดตามจากสัปดาห์ก่อน จะเห็นว่า นิว ชัยพล พี่เค้าหิวได้ตลอดทริปจริงๆ เพราะไม่ว่าจะแวะไปเที่ยวที่ไหน ก็ต้องมีเวลาสำหรับการกิน กิน และกินครับ คนอะไร กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน และวันนี้ การออกตามหาสุดยอดความอร่อย บนเส้นทางการท่องเที่ยวของจังหวัดมิเอะ ประเทศญ

รีวิว(ต้อง)รีวิว EP.1 ขนมขบเคี้ยวญี่ปุ่น

พบกับช่วงใหม่ของรายการ The First Ultimate เที่ยวสุดโลก กับ รีวิว(ต้อง)รีวิว ตอนแรก นิว ชัยพล ขออาสามารีวิวขนมขบเคี้ยวของญี่ปุ่น 5 อย่าง

The First Ultimate เที่ยวสุดโลก EP.61 Japan Mie 2019 (ตอน 2)

เริ่มต้นทริปวันนี้ ด้วยความฉ่ำหวานของผลไม้ขึ้นชื่อ ในช่วงหน้าร้อนของญี่ปุ่น ซึ่งความอร่อยนี้ มีพิกัดอยู่ที่ Melon House เมืองชิมะ จังหวัดมิเอะ ก่อนจะไปสักการะศาลเจ้าอิเส

The First Ultimate เที่ยวสุดโลก EP.60 Japan Mie 2019 (ตอน 1)

นิว ชัยพล ยังอาสาพาทุกคนเที่ยวกันต่อ ในการเดินทางครั้งใหม่ กับประเทศญี่ปุ่น ที่มากี่ครั้ง ก็ไม่มีเบื่อสักที ซึ่งทริปนี้เป้าหมายหลัก เน้นๆไปกับการ กิน กิน แล้วก็ กิน กับประสบการณ์ออกตามหาสุดยอดความอร่อย ที่จังหวัดมิเอะ และพาไปชมสถานที่สุด unseen อีกด้วย

ตัวอย่างรายการ The First Ultimate เที่ยวสุดโลก ตอน Japan-Mie 2019

อาหารกับการเดินทาง ที่สำคัญ อาหาร อร่อย สด มีเสน่ห์ หลากหลายรูปแบบ เรียกได้ว่าสายกินจะประทับใจมากๆ จังหวัดมิเอะมีอะไรมากกว่าที่เราคิดจริงๆ มาญี่ปุ่นครั้งหน้า ห้ามพลาดกับจังหวัดมิเอะ ประเทศญี่ปุ่น

The First Ultimate เที่ยวสุดโลก EP.59 China-Harbin (ตอน 4)

เป้าหมายของทริปนี้ ที่งานเทศกาลน้ำแข็งสุดยิ่งใหญ่ระดับโลกของฮาร์บิน ได้หนาวสุดขั้วไปพร้อมกัน วันนี้เราเลือกที่จะพาทุกคนมาที่งานนี้ The 20th Harbin Ice and Snow Festival ซึ่งถือว่าใหญ่ที่สุดในฮาร์บิน ตั้งอยู่ที่อำเภอซองเป่ย เมืองฮาร์บิ้น ประเทศจีน

The First Ultimate เที่ยวสุดโลก EP.58 China-Harbin (ตอน 3)

จากการเดินทางที่ฝ่าฟันความหนาวแบบติดลบ ที่เริ่มต้นจากเมืองเซิ่นหยาง , เข้าสู่ภูเขาฉางไป๋ซาน และความสวยงามที่อยากจะกลับไปอีกครั้ง ของ China’s Snow Town วันนี้ เดินทางมาถึงฮาร์บิ้น เป็นที่เรียบร้อยแล้ว